icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Charminar - India

GIỚI THIỆU CHARMINAR

Charminar là một công ty hoạt động trong lĩnh sản xuất vật liệu làm kín với tên công ty đầy đủ là Charminar Jointings Pvt. Ltd. Các sản phẩm của Charminar được làm bằng vật liệu chất lượng cao, đầy đủ các thông số kỹ thuật, đã và đang tạo được danh tiếng trên toàn thế giới. Với sự không ngừng nỗ lực cải tiến các chiến lược tìm nguồn cung ứng sản phẩm, kỹ thuật sản phẩm và tuân thủ các nguyên tắc chất lượng bên trong và bên ngoài nghiêm ngặt. Với việc đầu tư có hệ thống vào nhà máy và máy móc, phòng thí nghiệm thử nghiệm "hiện đại", cải tiến năng lực quy trình, đào tạo liên tục và nâng cao trình độ công nghệ, Charminar ngày nay có vị thế tốt để đáp ứng các yêu cầu sử dụng vật liệu làm kín.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHARMINAR

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Amiang

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín CHARMINAR uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.