icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

JEIL E&S - KOREA

GIỚI THIỆU JEIL E&S

JEIL E&S được thành lập tháng 10 năm 1969 với tên gọi Jeil Chemical Industry, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu làm kín. Dựa trên kinh nghiệm và bí quyết tích lũy trong lĩnh vực sản phẩm niêm phong trong suốt bốn thập kỷ qua, JEIL E&S luôn đi trước một bước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu với các sản phẩm chất lượng tiên tiến và sáng tạo, nhằm mục đích khẳng định là công ty hàng đầu toàn cầu ngoài danh tiếng là nhà sản xuất đầu tiên về các loại sản phẩm niêm phong tại Hàn Quốc. JEIL E&S đã và đang hợp tác với các công ty kỹ thuật hàng đầu trong nước để cung cấp các sản phẩm và cơ sở vật chất trong lĩnh vực công nghiệp vật liệu làm kín. Các sản phẩm của JEIL E&S đạt các tiêu chuẩn quản lý về Sức khỏe & An toàn, Môi trường và Chất lượng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA JEIL E&S

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng Cao Su

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Cao Su

Gioăng Kim Loại

Xem Chi Tiết: Gioăng Kim Loại

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín JEIL E&S uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.