icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Valqua - Japan

GIỚI THIỆU VALQUA

Tháng 1 năm 1927 công ty NIPPON BRAKE LINING SEISAKUSHO được thành lập, tháng 4 năm 1932 được đổi tên thành NIPPON VALQUA INDUSTRIES và bắt đầu sản xuất các vật liệu làm kín sử dụng trong công nghiệp. Trụ sở chính được đặt tại Tokyo Nhật Bản. Kể từ khi được thành lập tập đoàn VALQUA đã mang đến cho khách hàng cả “giá trị” và “chất lượng” tạo nên tên tuổi với tư cách là nhà tiên phong về vật liệu làm kin trong công nghiệp.

Hiện tại, tập đoàn VALQUA đang mở rộng hoạt động sản xuất và cải tiến nâng cấp các sản phẩm vật liệu làm kín, liên quan đến việc phát triển vật liệu làm kín cho đường ống và thiết bị sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như lọc dầu, hóa dầu, luyện gang, nhà máy năng lượng. , ô tô, thiết bị thủy lực-khí nén, thiết bị xây dựng và thiết bị sản xuất chất bán dẫn; “

CÁC SẢN PHẨM CỦA VALQUA

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

Vòng Đệm Kim Loại

Xem Chi Tiết: Vòng Đệm Kim Loại

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín VALQUA uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.