icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Lamons - Usa

GIỚI THIỆU LAMONS

Được thành lập vào năm 1947, Lamons là một trong những nhà sản xuất vật liệu làm kín tư nhân lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Lamons cung cấp an toàn hàng đầu, hiệu suất vượt trội và  cải tiến liên tục không ngừng. Với cam kết của Lamons về chất lượng và hiệu suất, các sản phẩm thường xuyên được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Trong hơn 70 năm phát triển, với 19 chi nhánh, hơn 600.000 mét vuông không gian sản xuất và nhà kho trên toàn cầu, Lamons đã và đang phục vụ vào các ngành công nghiệp một tương lai an toàn hơn, năng suất hơn và bền vững hơn.

CÁC SẢN PHẨM CỦA LAMONS

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Gioăng Kim Loại

Xem Chi Tiết: Gioăng Kim Loại

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín LAMONS uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.