icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Nichisas Tombo - Japan

GIỚI THIỆU NICHIAS

Tập đoàn NICHIAS được thành lâp ngày 9 tháng 4 năm 1896 tại Tokyo Nhật Bản, với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực vật liệu cách nhiệt. Trong hơn một thế kỷ qua công ty nhanh chóng khẳng định vị thế là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này bằng cách phát triển công nghệ sản phẩm và năng lực kỹ thuật vượt trội, NICHIAS đã không ngừng vươn lên trước thách thức trong việc phát triển các sản phẩm vật liệu làm kín, vật liệu cách nhiệt và cải tiến mới. NICHIAS xây dựng mối quan hệ tin cậy vững chắc với khách hàng như một đối tác không thể thiếu, đã và đang đáp ứng nhu cầu của một loạt các ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm đa dạng  góp phần vào việc hiện thực hóa các quy trình sản xuất sạch hơn, hiệu quả hơn cho khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA NICHIAS

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

Vòng Đệm Kim Loại

Xem Chi Tiết: Vòng Đệm Kim Loại

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín NICHIAS TOMBO uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.