icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Garlock - Usa

GIỚI THIỆU GARLOCK

Garlock, còn được gọi là Garlock Sealing Technologies, là một công ty Enpro, nhà sản xuất toàn cầu về các giải pháp làm kín hiệu suất cao với trọng tâm là an toàn, độ bền và năng suất. Với lịch sử hơn 130 năm, Garlock ngày nay đã có mặt trên toàn cầu với các cơ sở sản xuất và phân phối, phát triển các giải pháp sáng tạo đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Các sản phẩm của Garlock cung cấp các giải pháp giải quyết các thách thức về việc làm kín độc đáo, cải thiện năng suất nhà máy, giảm chi phí và giúp khách hàng của chúng tôi tuân thủ các quy định ngày càng nghiêm ngặt về môi trường. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp bao gồm Chế biến hóa chất, Thực phẩm và Đồ uống, Hàng hải, Khai thác mỏ, Hạt nhân, Dầu khí, Dược phẩm, Sản xuất điện, Kim loại chính, Bột giấy và Giấy, Nước và Chất thải Nước ...

CÁC SẢN PHẨM CỦA GARLOCK

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

Gioăng Kim Loại

Xem Chi Tiết: Gioăng Kim Loại

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín GARLOCK uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.