icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Cảm ơn quý khách hàng  đã và đang quan tấm đến sản phẩm công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật TQT. Bảo vệ thông tin luôn là vấn đề hàng đầu của TQT. Do đó chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, chỉ thu nhập những thông tin cần thiết liên quan đến dao dịch mua và bán. Trong quá trình quản lý thông tin, công ty TQT luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sau:

Thu thập thông tin

Công ty TQT thu nhập thông tin từ khách hàng thông qua dịch vụ tại website của chúng tôi, để truy cập quý khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký và xác nhận các thông tin cá nhân như: Họ và tên, email, số điện thoại liên lạc… Mọi thông tin cần được đảm bảo chính xác và hợp pháp. Đây là các thông tin cần quý khách cung cấp để TQTTECH.VN liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi chỉ thu nhập thông tin được yêu cầu, hoặc liên quan đến việc cung cấp sản phẩm, mục đích nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời tới TQTTECH.VN về các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có giải pháp giải quyết phù hợp.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi thu nhập và sử dụng thông tin khách hàng phù hợp và tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật. Thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sử dụng dưới các hình thức như:

  • Gửi thư ngỏ
  • Cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm
  • Liên lạc trong những trường hợp đặc biệt
  • Giải đáp các thắc mắc

Không sử dụng thông tin khách hàng ngoài việc xác nhận, liên hệ có liên quan đến hoạt động sử dụng dịch vị tại TQTTECH.VN

Trong các trường hợp yêu cầu của pháp luật công ty có trách nhiệm hợp tác khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của khách hàng được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin của khách hàng được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của TQTTECH.VN

Bảo mật thông tin

Thông tin của khách hàng trên website của TQTTECH.VN được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật được đăng tải tại TQTTECH.VN. Việc thu nhập, sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác với quy định này.

Không chuyển giao, cung cấp, tiết lộ cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý từ khách hàng. Ngoại trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác với quy định này.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, mọi dao dịch, mọi giấy tờ liên quan bao gồm các thông tin chứng từ số hóa trên TQTTECH.VN

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông bị tấn công bởi hacker dẫn đến mất dự liệu khách hàng, TQT có trách nhiệm thông báo và làm việc với các cơ qua chức năng, phối hợp và điều tra kịp thời, đồng thời báo cho khách hàng được biết về vụ việc

Ban quản lý TQTTECH.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. TQTTECH.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Tiếp nhận giải quyết khiếu nại liên đến thông tin khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi thông tin phản ánh và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại:

  • Qua điện thoại: 0985 698 489 - 0989 471 489
  • Qua Email: info@tqttech.vn