icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Frenzelit - Gernamy

GIỚI THIỆU FRENZELIT

FRENZELIT được Guido Frenzel thành lập từ năm 1881, trải qua hơn 140 năm phát triển với hơn 500 công nhân viên Frenzelit là một công ty toàn cầu nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo dành cho các ứng dụng công nghiệp, tạo các giải pháp công nghệ cao. Các sản phẩm của Frenzelit có mặt trong các ngành công nghiệp và thị trường khác nhau, ứng dụng trong ngành ô tô và vận tải, trong các nhà máy điện và tuabin gió, trong các hệ thống công nghiệp chế biến cũng như trong các lĩnh vực đặc biệt như cải tạo hệ thống thoát nước và phòng cháy chữa cháy.... FRENZELIT luôn nỗ lực phát triển và nghiên cứu trở thành người dẫn đầu về công nghệ, hướng tới khách hàng bằng các dịch vụ tư vấn, đào tạo và lắp đặt. Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường của FRENZELIT được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và IATF 16949 cũng như ISO 14001. Điều này mang lại sự minh bạch hoàn toàn trong tất cả các lĩnh vực và cung cấp cho khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA FRENZELIT

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Gioăng Kim Loại

Xem Chi Tiết: Gioăng Kim Loại

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín FRENZELIT uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.