icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Kim Loại

Gioăng Kim Loại

GIỚI THIỆU GIOĂNG KIM LOẠI

Gioăng kim loại được chế tạo từ một kim loại đơn lẻ như thép, niken, thép không gỉ, titan, Inconel, kết hợp với lớp điền đầy bằng phi kim. Loại gioăng này được thừa hưởng các đặc tính của kim loại chịu áp lực cao, độ bền, chịu nhiệt hay khả năng phục hồi tốt. Ngoài ra kết hợp với phi kim nó còn được tăng thêm các khả năng linh hoạt và tương thích của phi kim. Gioăng kim loại được sử dụng khi có ứng suất cao và điều kiện vận hành khắc nghiệt. Sự phù hợp của việc sử dụng vòng đệm kim loại phụ thuộc nhiều vào ứng dụng và tình trạng của các mặt bích. Gioăng kim loại không có khả năng phục hồi và có khả năng hạn chế để phù hợp với các bề mặt không đều

VẬT LIỆU THÔNG DỤNG SẢN XUẤT GIOĂNG KIM LOẠI

Việc lựa chọn vật liệu sản xuất vòng đệm kim loại thích hợp dựa vào điều kiện vận hành, tính năng cơ học của mối nối, khả năng tương thích với môi chất. Các điều kiện vận hành và khả năng tương thích với chất lỏng thường xác định vật liệu đệm (phi kim), trong khi các tính năng cơ học và kích thước của khớp kiểm soát loại đệm (kim loại). Các kim loại đáp ứng được thống số kỹ thuật như Inconel, Monel, Niken và Titanium, vật liệu độn phi kim bao gồm PTFE, Gốm và Graphite...Vòng đệm kim loại có thể là những thành phần nhỏ bé, nhưng chúng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống hoạt động của thiết bị. Lựa chọn sai có thể ảnh hưởng đến độ quy trình vận hành, vì thế nên cần hết sức cẩn thận trong quá trình thiết kế và lựa chọn vật liệu. Hãy liên hệ đến TQTTECH nhà cung cấp, sản xuẩ đáng tin cậy, chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ thuật giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

ĐẶC TÍNH VÒNG ĐỆM KIM LOẠI

Vòng đệm kim loại cho phép chất lượng bề mặt của miếng đệm cao hơn so với miếng đệm phi kim. Vì chúng có thể chống lại nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất và tiếp xúc với hóa chất một cách tự nhiên, các miếng đệm kim loại ngày nay được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng áp suất trung bình và cao

PHÂN LOẠI GIOĂNG KIM LOẠI

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn - SPIRAL WOUND GASKETS

Gioăng kim loại thép xoắn tên tiếng anh là SPIRAL WOUND GASKETS được làm từ dải kim loại hình chữ ‘V’ hoặc ‘W’ kết hợp với lớp điền đầy bằng Graphite, PTFE, Amiang, Ceramic... Gioăng cung cấp khả năng phục hồi vượt trội trong khi chất độn linh hoạt đảm bảo làm kín tuyệt vời. 

gioăng kim loại thép xoắn

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

 

Gioăng Kim Loại JACKETED - METAL JACKETED GASKETS

Gioăng kim loại JACKETED - METAL JACKETED GASKETS được bọc các vật liệu độn như Graphite, PTFE, Không amiang,… trong lớp kim loại bên ngoài. Chất độn vật liệu cung cấp cho gioăng với khả năng nén và khả năng phục hồi, trong khi đó vỏ bọc kim loại bên ngoài tăng khả năng chịu áp suất.

Gioăng kim loại JACKETED

Gioăng Kim Loại JACKETED

 

Gioăng RING TYPE JOINT (RTJ) - RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS

Gioăng Kim Loại RING TYPE JOINT (RTJ) - RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS được thiết kế để tập trung tải trọng bu lông trên một diện tích nhỏ, do đó tạo ra ứng suất cao. Vì vật liệu loại vòng phải luôn mềm hơn so với các mặt bích phối ghép, nên ứng suất cao gây ra hiện tượng "chảy dẻo" của khớp vòng trong các mặt bích tạo ra vòng đệm.

Gioăng Kim Loại RING TYPE JOINT

Gioăng Kim Loại RING TYPE JOINT

 

Gioăng KAMMPROFILE - KAMMPROFILE GASKETS

Gioăng Kim Loại KAMMPROFILE - KAMMPROFILE GASKETS được làm từ một lõi kim loại, thường là thép không gỉ, với các rãnh đồng tâm ở hai bên. Lớp làm kín thường được áp dụng cho cả hai mặt và tùy thuộc vào dịch vụ, vật liệu cho lớp này bao gồm PTFE, Graphite,… hoặc mạ kẽm hoặc nhôm.

Gioăng Kim Loại KAMMPROFILE

Gioăng Kim Loại KAMMPRO

 

Gioăng CORRUGATED - CORRUGATED METAL GASKET

Gioăng Kim Loại CORRUGATED - CORRUGATED METAL GASKET được làm thường là thép không gỉ, với một lớp độn làm kín được áp dụng cho mỗi mặt. Các nếp rãnh cung cấp khả năng đàn hồi và giảm diện tích bề mặt làm kín của miếng đệm, trong khi lớp điền đầy đảm bảo độ kín vượt trội, ngay cả khi tải thấp.

Gioăng Kim Loại CORRUGATED

Gioăng Kim Loại CORRUGATED

 

ỨNG DỤNG GIOĂNG KIM LOẠI

Vòng đệm kim loại cho phép làm kín bề mặt với chất lượng cao hơn so với các miếng đệm phi kim loại. Gioăng đệm này lý tưởng cho các ứng dụng áp suất trung bình và cao, đồng thời được thiết kế để chống lại nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt, cũng như tiếp xúc với hóa chất. Thường được sử dụng trong hầu hết trong các đường ống trong các ngành công nghiệp, bao gồm chế biến thực phẩm, hóa dầu, dược phẩm, nước và khí đốt tự nhiên. Chúng cũng được sử dụng trong bộ trao đổi nhiệt, máy nén, máy bơm, hố ga, van và tuabin…

LẮP ĐẶT SỬ DỤNG VÒNG ĐỆM KIM LOẠI

Lắp đặt sử dụng vòng đệm kim loại không giống như các miếng đệm phi kim loại, trong quá trình lắp đặt phải siết chặt các bu lông theo từng bước nhỏ và theo trình tự thích hợp. Không siết chặt các bu lông trong lần thử đầu tiên vì có thể làm nghiêng lệch mặt bích. Sau lần thử lần đầu tiên lặp lại quy trình lắp đặt bu lông theo từng bước nhỏ, đặc biệt chú ý đến các bu lông khó tiếp cận, lực siết phải đồng đều với mỗi bu-lông được tải đều. Nếu không đồng đều, mối nối có thể bị rò rỉ, đặc biệt nếu mối nối được sử dụng trong môi trường môi chất đặc biệt.

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG KIM LOẠI

TQTTECH chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, Vòng đệm kim loai theo tiêu chuẩn gioăng quốc tế như: ANSI, DIN, JIS, BS…, hoặc theo các kích thước, theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

san xuat gioang

Sản Xuất Gioăng