icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Klinger - Australia

GIỚI THIỆU KLINGER

Năm 1886 Klinger được thành lập bởi Kỹ sư trẻ Richard Klinger với quy mô xưởng kỹ thuật nhỏ ở Vienna. Với hơn 130 năm phát triển với xuất phát điểm là xưởng sản xuất, Klinger hiện đang là nhà sản xuất và phân phối các giải pháp làm kín, kiểm soát chất lỏng và giám sát chất lỏng chất lượng cao và hiệu quả về chi phí để phù hợp với nhiều loại ứng dụng nhất trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Hiện nay tổng cộng có 50 công ty độc lập cung cấp dịch vụ tư vấn tại chỗ có năng lực thông qua 60 đơn vị sản xuất, bán hàng và dịch vụ toàn cầu. 

Hơn 130 năm luôn học hỏi, tìm tòi, phát mình và cải tiến các sản phẩm với các giải pháp hoàn chỉnh, Klinger được coi là những người tiên phong và là nhãn hiệu chất lượng THE cho các miếng đệm các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật. Klinger cam kết cung cấp không chỉ các sản phẩm mà còn cung cấp các giải pháp niêm phong, kiểm soát chất lỏng và giám sát chất lỏng hiện đại phù hợp - để khách hàng và đối tác của chúng tôi có thể tiếp tục tập trung về hoạt động kinh doanh cốt lõi. Các sản phẩm của Klinger được ứng dụng cho ngành sản xuất, cơ sở hạ tầng, vận tải, dầu khí, công nghiệp hóa chất, bột giấy và giấy, lĩnh vực năng lượng, thực phẩm & đồ uống và công nghiệp dược phẩm. Đạt các tiêu chuẩn quản lý về Sức khỏe & An toàn, Môi trường và Chất lượng của chúng tôi được đánh giá thường xuyên, được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của ISO 45001, ISO 14001 và ISO 9001.

CÁC SẢN PHẨM CỦA KLINGER

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Tấm Goăng Chì Graphite

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Chì Graphite

Gioăng Kim Loại

Xem Chi Tiết: Gioăng Kim Loại

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín KLINGER uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.