icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

TẤM GIOĂNG AMIANG

gioăng amiang

TẤM GIOĂNG AMIANG

TẤM AMIANG LÀ GÌ

Tấm gioăng amiang tên gọi tiếng anh là Asbestos Gasket Shêt, Amiăng là một nhóm sáu khoáng chất silicat tự nhiên được tạo thành từ các sợi siêu nhỏ, mỏng. Được sản xuất dưới dạng nén, ép và cán thành dạng tấm, thuận tiện cho việc vận chuyển và gia công gioăng amiang theo yêu cầu, ngoài ra để tăng cường thêm khả năng chịu áp suất, tấm amiang chịu nhiệt, chịu hóa chât còn được kết hợp với thép, cao su, hay sợi thủy tinh. Với các đặc tính linh hoạt của mình amiang đang là sự lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp làm kín. Trên thị trường hiện nay giá tấm amiang đang là giá vật liệu làm kín chịu nhiệt tốt nhất so với các loại vật liệu khác có cùng thông số kỹ thuật và đặc tính.

 

ĐẶC TÍNH TẤM AMIANG, BÌA AMIANG

Tấm amiang chịu nhiệt cao, chống nhiệt tốt,
Chịu nén và mài mòn cao 
Khả năng cách điện, cách âm tốt
 kháng lại nhiều hóa chất tốt
Độ bền kéo và khả năng phụ hồi trung bình 

tấm amiang chịu nhiệt

TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT, XĂNG DẦU, HÓA CHẤT, NƯỚC

Nhiệt độ hoạt động tối đa: 650 độ C
Áp suất hoạt động tối đa: 150 Kg/cm2
Độ dầy: Tấm amiang mỏng 0.5mm, tấm amiang dầy 1mm, 1.5mm, 2mm, tấm amiang3mm, 4mm, 5mm
Kích thước: dài 1270mm , rộng 1270mm
Tỉ trọng: 1.70 – 2.20 gm/cc
Độ bền kéo: lớn hơn 24 Mpa
Khả năng phục hồi: lớn hơn 40%
Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc
Màu sắc: Đa dạng

bìa amiang chịu nhiệt

BÌA AMIANG CHỊU NHIỆT

ỨNG DỤNG TẤM AMIANG CHỐNG DẦU, CHỊU NHIỆT, HÓA CHẤT

Tấm amiang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, PCCC,… Được sử dụng để làm kín các mối nối trong đường ống hoặc máy móc, ngăn chặn sự rò rỉ của các môi chất. Được sử dụng cho các ứng dụng với đặc điểm kỹ thuật trung bình, không yêu cầu cao về kỹ thuật, sử dụng làm gioăng làm kín cho hơi, tấm amiang chịu nước, khí, xăng, tấm amiang chống dầu, kiềm, dung môi và 1 số các hóa chất…

gioăng amiang chịu nhiệt

GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ LỊCH SỬ SỰ RA ĐỜI TẤM AMIANG

Vào năm 1896 một kỹ sư ngưởi Áo có tên là Richard Klinger được cấp bằng sáng chế với phát minh tạo ra tấm gioăng làm kín amiang, với các đặc tính chống cháy, chịu nhiệt cao, không dẫn điện, không ăn mòn và ổn định. Từ năm 1900 đến năm 1980 gioăng amiang là lựa chọn phổ biến sử dụng trong các ứng dụng làm kín trên toàn thế giới. Sau năm 1980, việc sử dụng amiăng bắt đầu giảm khi nó có liên quan đến ung thư trung biểu mô và các bệnh phổi khác. Kể từ đó, tất cả việc sản xuất amiăng đã bị đình trệ do các quy định nghiêm ngặt vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Từ đó đên nay hầu hết trên thế giới, các nước phát triển cấm sử dụng và sản xuất các sản phẩm có liên quan đến amiang. Tuy nhiên một số nước kém phát triển và chậm phát triển các sản phẩm liên quan đến amiang không bị cấm, chỉ khuyến cáo không nên sử dụng vi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

tấm gioăng amiang

TẤM GIOĂNG AMIANG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẤM AMIANG AN TOÀN

- Người tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm có chứa chất amiang đều phải được trang bị bảo hộ lao động bao gồm, đeo khẩu trang, kính, găng tay, đội mũ, quần áo dài chuyên dụng bảo hộ  và đi giầy.

- Các miếng đệm tháo lắp phải được nguyên vẹn tránh tình trạng bị gãy

- Việc sử dụng gioăng amiang lắp đặt hoặc tháo cần phải thực hiện ướt

- Các miếng đệm bị hư hỏng cần được loại bỏ ngay vào thùng rác có chứa chất nguy hiểm

- Sau khi hoàn thành cần phải tắm rửa ngay tránh tình trạng bụi amiang bám vào cơ thể

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG, RON AMIANG TẤM

TQTTECH chúng tôi chuyên phân phối tấm amiang, gia công sản xuất các loại gioăng amiang, theo tiêu chuẩn gioăng quốc tế như: ANSI, DIN, JIS, BS…, hoặc theo các kích thước, theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

gioăng amiang

SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG