icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm gioăng nhựa PTFE

gioang ptfe

Tấm Gioăng Nhựa PTFE

TẤM NHỰA PTFE LÀ GÌ?

Nhựa PTFE - TEFLON là một polyme tổng hợp bao gồm hai phần tử cacbon và flo, có nguồn gốc từ tetrafluoroethylene (TFE). PTFE là tên viết tắt của cụm từ Polytetrafluoroethylene hay có tên gọi khác là TEFLON, được phát hiện vào năm 1938 bởi Roy Plunkett, một nhà hóa học người Mỹ. Tấm nhựa PTFE là loại nhựa kỹ thuật có nhiều đặc tính linh hoạt được lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng liên quan đến làm kín hiện nay, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Để tìm hiểu thêm về đặc tính, thông số kỹ thuật và ứng dụng mời quý khách hàng và quý bạn đọc tham khảo bào viết sau. 

ĐẶC TÍNH NHỰA TEFLON

Nhựa PTFE dạng tấm là sản phẩm được sản xuất từ 100% hạt nhựa PTFE nguyên chất, vì thế nó thừa hưởng tất cả các đặc tính của nhựa PTFE.
-    Chịu nhiệt âm và nhiệt dương cao, không bắt lửa
-    Không bị biến dạng trong khoảng nhiệt cao 
-    Trơ về mặt hóa học, chịu hóa chất, kháng ozone, chống chịu lại thời tiết.
-    Không bám dính bề mặt với mọi vật liệu, tự bôi trơn khi hoạt động
-    Cách điện lý tưởng, chịu mài mòn tốt
-    Hệ số ma sát nhỏ đứng sau mình kim cương, độ bền cơ học cao
-    Độ bền uốn cao, độ đàn hồi thấp
-    Không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường

tấm nhựa ptfe

Tấm Nhựa PTFE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHỰA PTFE

Nhựa teflon nhiệt độ hoạt động : -200 đến 260 độ C
Áp suất hoạt động : 12 Bar
Tỉ trọng: 2.0 – 2.3 gm/cc
Độ bền kéo: lớn hơn 15 Mpa
Độ dãn dài: 200%
Độ cứng: 50 – 90 shore A
Độ bền điện môi: 20-48 kv/mm
Độ dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm… 10mm
Kích thước tiêu chuẩn: 1000 x 1000, 1000 x 10000 (Mm)
Xuất xứ: China, Japan,…
Màu sắc: Trắng

nhựa ptfe tấm

Nhựa PTFE Tấm

ỨNG DỤNG NHỰA PTFE TẤM

Với các đặc tính linh hoạt và thông số kỹ thuật như đã nêu ở trên nhựa tấm TEFLON - PTFE được ứng dụng lĩnh vực công nghiệp như: Y tế, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, dầu khí, chế biến, vũ trụ, năng lượng, dệt may,… Sử dụng làm gioăng làm kín, PTFE gasket các thiết bị cơ khí trong các môi chất như: xăng dầu, axit, kiềm, hóa chất, hơi, khí, nước,…

Trong môi trường hóa chất, nơi không cho phép ô nhiễm và rò rỉ sảy ra, việc sử dụng gioăng đệm tiêu chuẩn rất phức tạp. Ở đây, các miếng đệm gioăng PTFE được kết nối dưới dạng các miếng đệm mặt bích. Ví dụ, trong ngành lĩnh vực như đã nêu ở trên, các gioăng đệm nhựa PTFE cung cấp sự hoàn hảo cho ứng dụng trong ngành công nghiệp. PTFE không hoạt động về mặt sinh lý và có thể được sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

gioăng nhựa ptfe

Gioăng Nhựa PTFE

GIA CÔNG NHỰA TẤM PTFE

TQTTECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng PTFE - TEFLON theo tiêu chuẩn gioăng quốc tế như: ANSI, DIN, JIS, BS…, hoặc theo các kích thước, theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

sản xuất gioăng nhựa ptfe

Sản Xuất Gioăng Nhựa PTFE

TQTTECH CUNG CẤP PHÂN PHỐI TẤM NHỰA PTFE - NHỰA TẤM TEFLON

Có nhiều loại tấm nhựa PTFE do phần %PTFE trong tấm nhựa khác nhau, tấm nhựa PTFE được sử dụng trong sản xuất gioăng PTFE sử dụng trong các phụ kiện đường ống và mặt bích. Các đường ống áp suất cao phải lắp chặt các mặt bích và phụ kiện và Miếng đệm mềm PTFE cung cấp sự linh hoạt cần thiết cho công việc. Là nhà cung cấp nhựa PTFE và sản xuất gioăng nhưa PTFE hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi cung cấp gioăng ở nhiều loại, tiêu chuẩn và kích cỡ khác nhau. Có nhiều độ dày khác nhau của miếng đệm với các mẫu khác nhau. Một số ứng dụng yêu cầu các loại gioăng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các miếng đệm có hình dạng khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và biết thêm chi tiết về các loại gioăng khác nhau như Tấm đệm PTFE mở rộng cùng với giá tám nhựa PTFE.

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm tấm nhựa PTFE đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

kho nhựa ptfe

Kho Nhựa PTFE