icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật TQT trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. TQT xin gửi lời chúc An Khang – Thịnh Vượng trân trọng và hợp tác tới quý khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến chính sách thanh toán đã và đang áp dụng để quý khách tham khảo về chính sách thanh toán của chúng tôi.

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán, chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của công ty TNHH vật liệu làm kín TQT.

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.