icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Sợi thủy tinh

GIỚI THIỆU SỢI THỦY TINH

Sợi thủy tinh được sản xuất bằng kỹ thuật kéo sợi nóng chảy liên tục ở nhiệt độ cao. Tất cả các sản phẩm được kết cấu để có đặc tính cách nhiệt, cách âm, chống ăn mòn tốt và độ bền kéo tuyệt vời cho các ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Sản phẩm là một trong những vật liệu công nghiệp đa năng được biết đến nhiều nhất hiện nay. Nó có các đặc tính cơ học tương đương với các loại sợi khác như sợi carbon và polyme. Sợi thủy tinh được sử dụng làm chất gia cường cho nhiều sản phẩm polyme để tạo thành một vật liệu rất bền và nhẹ.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH SỢI THỦY TINH

Vải Sợi Thủy Tinh

Xem Chi Tiết: Vải Sợi Thủy Tinh

Băng Vải Sợi Thủy Tinh

Xem Chi Tiết: Băng Vải Sợi Thủy Tinh

Dây Tết Chèn Sợi Thủy Tinh

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn Sợi Thủy Tinh

Tấm Gioăng Sợi Thủy Tinh

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Sợi Thủy Tinh

ĐẶC TÍNH SỢI THỦY TINH

Độ bền cơ học: Sợi thủy tinh có điện trở riêng lớn hơn thép. Vì vậy, nó được sử dụng để tạo ra hiệu suất cao

Đặc tính điện: Sợi thủy tinh là chất cách điện tốt ngay cả ở độ dày thấp.

Tính không cháy: Vì sợi thủy tinh là một vật liệu khoáng nên nó không cháy một cách tự nhiên. Nó không truyền hoặc hỗ trợ ngọn lửa. Nó không thải ra khói hoặc các sản phẩm độc hại khi tiếp xúc với nhiệt.

Độ ổn định về kích thước: Sợi thủy tinh không nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm. Nó có hệ số giãn nở tuyến tính thấp.

Khả năng tương thích với ma trận hữu cơ: Sợi thủy tinh có thể có nhiều kích thước khác nhau và có khả năng kết hợp với nhiều loại nhựa tổng hợp và một số loại ma trận khoáng nhất định như xi măng.

Không thối rữa: Sợi thủy tinh không thối rữa và không bị ảnh hưởng bởi tác động của động vật gặm nhấm và côn trùng.

Tính dẫn nhiệt: Sợi thủy tinh có độ dẫn nhiệt thấp nên rất hữu ích trong ngành xây dựng.

Tính thấm điện môi: Tính chất này của sợi thủy tinh làm cho nó phù hợp với các cửa sổ điện từ.

Kháng hóa chất tốt: Sợi thủy tinh có khả năng chống lại sự tấn công của hầu hết các loại hóa chất. 

Mang tính kinh tế cao: Đó là một sự lựa chọn tiết kiệm chi phí so với các vật liệu tương tự

ỨNG DỤNG SỢI THỦY TINH

Với các đặc tính linh hoạt của sởi thủy tinh được sử dụng làm cách nhiệt, lớp lót và miếng đệm cho lò nung, lò nung, lò nướng, bếp lò, lò hơi và các thiết bị máy móc. Bao bọc cho đường ống nhiệt độ cao hoặc đúc kim loại, chống cháy, chống tia lửa và bảo vệ kim loại nóng chảy, gioăng làm kín hoặc bọc bảo vệ cho các ứng dụng nhiệt độ cao khác.

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Sọi Thủy Tinh, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.