icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm gioăng không amiang

gioang khong amiang

Tấm Gioăng Không Amiang

TẤM ĐỆM GIOĂNG KHÔNG AMIANG LÀ GÌ

Tấm gioăng không amiang tên gọi tiếng anh là Non Asbestos Gasket, được làm từ các sợi vô cơ, hữu cơ, sợi tổng hợp,…, kết hợp với các chất phụ gia và được kết dính bằng cao su NBR. Ngoài ra để gia cố thêm về độ cứng hay khả năng chịu áp suất còn được kết hợp với thép, inconel, carbon… Sau đó thông qua các quy trình ép, nén và cán nóng để tạo thành sản phẩm dưới dạng tấm. Tấm không amiang được sản xuất nhằm thay thế các sản phẩm của tấm gioăng amiang, bởi vì tiếp xúc với các chất amiang phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe. Các sản phẩm không amiang hoàn toàn không có ảnh hưởng về sức khỏe, và các sản phẩm không amiang trước khi đem ra thị trường đều được kiểm tra theo quy định, đăng ký, được chứng nhận bởi ISO. Với các đặc tính linh hoạt và các ứng dụng tốt hơn amiang, nên các sản phẩm không amiang đang, đã và sẽ phát triển dần thay thế cho các sản phẩm amiang. 

ĐẶC TÍNH TẤM ĐỆM KHÔNG AMIANG

Không có ảnh hưởng về môi trường và sức khỏe con người
Khả năng làm kín tuyệt vời, cách âm tốt
Tâm không amiang chịu nhiệt độ cao, cách nhiệt, cách điện tốt
Chịu áp suất cao, chịu mài mòn tốt, duy trì mô men xoắn cao
Kháng lại hầu hết với các hóa chất, dung môi, kiềm
Độ bền kéo và khả năng phụ hồi cao
Khả năng chống dính, chống bám về mặt tuyệt vời
Không thấm với mọi môi chất
Dễ dàng lắp đặt thay thế

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM BÌA KHÔNG AMIANG

Gioăng tấm bìa giấy không amiang chịu nhiệt tối đa: 650 độ C
Nhiệt độ hoạt động liên tục: 550 độ C
Áp suất hoạt động tối đa: 200 Bar
Áp suất hoạt động liên tục: 150 Bar
Độ dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
Kích thước: 1270 X 1270, 1500 X 1500, 1600 X 1500, 1500 X 2000, 1500 X 3200 (Mm)
Tỉ trọng: 1.6 – 2.0 gm/cc
Độ bền kéo: lớn hơn 30 Mpa
Khả năng phục hồi: lớn hơn 40%
Xuất xứ: Australia, Austria, Slovenia, Usa, Gernamy, Japan, India, China,…
Màu sắc: Đa dạng

CÁC HÃNG SẢN XUẤT NON ASBESTOS SHEET

Hãng Klinger - Australia

Tấm không amiang Klinger là sản phẩm của tập đoàn Klinger có trụ sở chính tại Australia - Úc. Với hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất, tấm không amiang Klinger là một trong những sản phẩm hàng đầu thế giới được lựa chọn, tin dùng và sử dụng nhiều nhất, sản phẩm có mặt 60 quốc gia trên thế giới. Được sử dụng trong ngành dầu khí, hóa chất, bột giấy và giấy, năng lượng, sản xuất, cơ sở hạ tầng, ô tô, hàng hải, thực phẩm và dược phẩm.... 

tấm không amiang klinger

Tấm Không Amiang Klinger

Hãng Teadit - Austria

Tập đoàn Teadit - Austria là một trong những tập đoàn được công nhận là công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất cung cấp các vật liệu làm kín. Hơn 60 năm phát triền sản phẩm tấm bìa không amiang Teadit có mặt trên 50 quốc gia trải dài 5 châu lục. Các sản phẩm TEADIT sản xuất và lắp đặt đều đạt được mục tiêu đảm bảo kiểm soát rò rỉ và bảo vệ môi trường, nó được thể hiện trong nhiều năm qua với sự hài lòng cảu các khách hàng. 

tấm không amiang teadit

Tấm Không Amiang Tedit

Hãng Valqua - Japan

Tấm đệm không amiang Valqua sản phẩm của tập đoàn Valqua Nhật Bản, là sản phẩm hàng đầu và được sử dụng nhiều nhất tại Châu Á với hơn 90 năm phát triển. Các sản phẩm của Valqua mang lại giá trị và hiệu quả cao trong việc kiểm soát rò rỉ môi chất, đa dạng về chủng loại mẫu mã, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tấm đệm không amiang Valqua là sự lựa chọn tin cậy với nhu cầu sử dụng của khách hàng được phân phối tại TQTTECH. 

tấm không amiang valqua

Tấm Không Amiang Valqua

Hãng Tombo - Japan

Tấm gioăng không amiang Tombo sản phẩm thuộc Nichias tại Nhật Bản, với sự phát triển trải dài hơn 120 năm, Tombo là sản phẩm tiên phong tại Châu Á, và đứng tốp đầu những công ty tập toàn được thành lập sản xuất vật liệu làm kín lâu đời trên thế giới. Các sản phẩm Tấm gioăng không amiang Tombo mang lại sự hoàn chỉnh trong viêc ngăn chặn sự rò rỉ của môi chất, góp phần mang lại sử hiệu quả, hài lòng cho khách hàng sử dụng.

tấm không amiang tombo

Tấm Không Amiang Tombo

Hãng Ferolite - India

Tấm không amiang Ferolite là sản phẩm của công ty Ferolite - Ấn Độ, Ferolite là công ty hàng đầu của Ấn Độ về sản xuất vật liệu làm kín. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi thông số kỹ thuật, môi trường, môi chất sử dụng, được lựa chọn sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, các nhà máy hiện nay

tấm không amiang ferolite

Tấm Không Amiang Ferolite

Hãng Donit - Slovenia

Tấm không amiang Donit sản phẩm của tập đoàn Donit, Donit với sự phát triển hơn 70 năm đã và đang là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thê giới trên 65 quốc gia. Sản phẩm mang lại các đặc tính cơ nhiệt khác nhau và khả năng kháng hóa chất để chịu đựng ở các tải trọng khác nhau, ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất.

tấm không amiang donit

Tấm Không Amiang Donit

Hãng Garlock - USA

Garlock là nhà sản xuất tấm không amiang đạt giải pháp làm kín hiệu suất cao, chú trọng vào sự an toàn, tuổi thọ và hiệu suất. Với lịch sử hơn 130 năm phát triển sản phẩm được tin dùng trên nhiều quốc gia, ứng dụng trong các ngành công nghiệp, đảm bảo giải pháp làm kín cho cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, áp suất và nhiệt độ cực đoan nhất.

tấm không amiang garlock

Tấm Không Amiang Garlock

ỨNG DỤNG BÌA TẤM KHÔNG AMIANG

Tấm không amiang đa dạng về chủng loại, dải chịu nhiệt độ, áp suất, hóa chất,… được lựa chọn sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như: Dầu khí, Hóa chất, lọc hóa dầu, hàng không, quốc phòng, thực phẩm, dược phẩm, ô tô, đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện, xi măng,…, và nhiều ngành nghề khác. Các sản phẩm của tấm gioăng không amiang được ứng dụng liên quan đến nước, hơi nước, khí, axit, kiềm, bazo, xăng dầu,…, và các hóa chất nói chung. Được sử dụng làm gioăng làm kín giữa các mặt bích đường ống, mặt bích van, mặt máy, mũ van và các máy móc thiết bị khác.

GIA CÔNG SẢN XUẤT RON KHÔNG AMIANG 

TQTTECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng không amiang theo tiêu chuẩn gioăng quốc tế như: ANSI, DIN, JIS, BS…, hoặc theo các kích thước, theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gioăng không amiang

Sản Xuất Gioăng Không Amiang