icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Teadit - Austria

GIỚI THIỆU TEADIT

Teadit được thành lập vào năm 1958 tại Áo, chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến nhựa PTFE. Năm 1989 Teadit Group được thiết lập như một thương hiệu toàn cầu. Ngày nay tập đoàn Teadit được toàn thế giới công nhận là tập đoàn đi đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo cho các quy trình làm kín chất lỏng quan trọng. Các giải pháp làm kín đa dạng do Teadit phát triển đã là những công cụ quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp, đạt được thành tựu hơn 20 bằng sáng chế cho các sản phẩm.

Với mạng lưới sản xuất và phân phối trải dài hơn 50 quốc gia, và 5 châu lục Teadit Group thực sự là một công ty toàn cầu. Các sản phẩm làm kín toàn diện của nó có thể được tìm thấy trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả trong các ngành được điều chỉnh bởi các quy định nghiêm ngặt về môi trường và an toàn. Quy mô hoạt động hơn 59.000 mét vuông bao gồm diện tích sản xuất, kho bãi, phòng thí nghiệm với hơn 1.200 công nhân viên trên toàn thế giới. Ngoài việc liên tục cải tiến các giải pháp làm kín, công ty đang sử dụng bí quyết của mình để đổi mới ngoài các sản phẩm cốt lõi của mình, do đó đa dạng hóa danh mục sản phẩm.

CÁC SẢN PHẨM CỦA TEADIT

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Tấm Gioăng Chì Graphite

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Chì Graphite

Dây Tết Chèn

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín TEADIT uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.