icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Donit - Slovenia

GIỚI THIỆU DONIT

Năm 1946 DONIT được thành lập với tên gọi TESNILKA MEDVODE, người sáng lập Bregar-Don. Qua hơn 70 năm phát triển hiện nay Donit đã và đang là một thương hiệu nổi tiếng của EU với truyền thống lâu đời trong việc cung cấp các giải pháp làm kín chất lượng cao, đáng tin cậy với hiệu suất giá cả tuyệt vời. 

Để thích ứng tốt hơn với nhu cầu của thị trường, do đó đạt được sự tin tưởng đến từ khách hàng hơn, DONIT cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp làm kín, đồng thời đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng và khả năng thích ứng tốt hơn với nhu cầu thị trường. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp gioăng, tấm đệm và miếng đệm hàng đầu DONIT cung cấp các giải pháp hàng đầu cho tất cả các thách thức về niêm phong tĩnh của bạn, có mặt tại hơn 65 quốc gia trên toàn cầu.

CÁC SẢN PHẨM CỦA DONIT

Tấm Gioăng Không Amiang

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Không Amiang

Tấm Gioăng PTFE

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng PTFE

Tấm Goăng Chì Graphite

Xem Chi Tiết: Tấm Gioăng Chì Graphite

Gioăng Kim Loại

Xem Chi Tiết: Gioăng Kim Loại

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Vật liệu làm kín DONIT uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.