icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

DỊCH VỤ

  • Gia công sản xuất

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại. Công ty TQT gia công sản xuất gioăng, vòng đệm, theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ANSI, DIN, JIS, BS,…, hoặc theo khuôn mẫu, bản vẽ, kích thước đặt hàng từ quý khách hàng và quý công ty. Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi gia công sản xuất đat yêu cầu chính xác kích thước, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, cũng như về chất lượng sản phẩm chúng tôi sản xuất ra. Chúng tôi hy vọng sản phẩm của chúng tôi đem đến giải pháp làm kín tuyệt vời nhất cho khách hàng.

  • Tư vấn sản phẩm

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật TQT luôn hướng tới giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về các sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trao đổi với khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất theo yêu cầu, cũng như đem lại sự hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất tới quý khách hàng.

  • Lắp đặt, sữa chữa

Nhằm khắc phục các sự cố rò rỉ giữa các mối nối làm kín trong hệ thống hoạt động của máy móc. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư trẻ trung, năng động dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa chữa, khắc phục, lắp đặt. Công ty TQT tự tin đem lại giải pháp làm kín tối ưu nhất, chất lượng cao nhất tới khách hàng.