icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Chì Thép Xoắn

Thương hiệu: TQTTECH - VIỆT NAM

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
  • Gioăng chì thép xoắn - Spiral Wound Gasket là sự kết hợp giữa dải thép hình chữ V hoặc W với chất điền đầy là chì Graphite
  • Áp suất max: 400 bar
  • Gioăng chì chịu nhiệt độ max: 650 độ C
  • Kích thước độ dầy tiêu chuẩn: 2.5mm. 3.2mm, 4.5mm, 6.4mm
  • Biên dang: Hình tròn, chữ nhật, elip

GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN LÀ GÌ

Gioăng chì thép xoắn tên tiếng anh là Spiral Wound Gasket là sự kết hợp giữa dải thép hình chữ V hoặc W với chất điền đầy là chì Graphite, chúng được cuốn lại với nhau để tạo thành. Với các đặc tính linh hoạt của chì graphite kết hợp với dải thép bằng inox giúp gioăng có khả năng chịu áp suất cao và kháng hóa chất tuyệt vời. Kim loại mang lại sức mạnh, độ bền, khả năng chịu áp lực, khả năng phục hồi, duy trì hình dạng gioăng, chì graphite mang lại khả năng làm kín và tương thích với bề mặt mặt bích, chịu nhiệt độ cao và kháng hóa chất. Gioăng chì graphite bao gồm 4 loại sau:

gioăng chì thép xoắn

Gioăng Chì Thép Xoắn

PHÂN LOẠI SPIRAL WOUND GASKET

Loại 1 vành cơ bản: Gioăng thép xoắn loại cơ bản bao gồm một dải kim loại V hoặc W với chất điền đầy là chì Graphite, chúng được cuốn lại với nhau để tạo thành, thường được áp dụng cho mặt bích lưỡi / rãnh.

Loại 2 vành có vòng chặn ngoài:  Gioăng chì thép xoắn 2 vành có vành chặn ngoài là sự kết hợp giứa loại 1 vành cơ bản với 1 vòng định tâm bằng kim loại ở ngoài. Vòng ngoài định tâm giúp thêm độ bền hướng tâm để ngăn chặn bung, nổ và hoạt động như một điểm dừng nén. Loại gioăng này thường được sử dụng trong mặt bích nổi và phẳng. Vòng ngoài thường được làm bằng thép cacbon (được sơn hoặc mạ kẽm để chống ăn mòn) hoặc bằng inox

Loại 2 vành có vòng chặn trong:  Tương tự như loại 2 vành có vòng chặn ngoài thì loại chặn trong được kết hợp với 1 vòng chặn bằng inox ở bên trong. Vòng inox bên trong hoạt động như một nút nén và lấp đầy không gian hình khuyên giữa lỗ khoan mặt bích và đường kính ống bên trong, được thiết kế để ngăn chặn sự tích tụ của chất rắn, giảm dòng chảy hỗn loạn của chất lỏng quá trình và giảm thiểu xói mòn mặt bích. Nó phù hợp cho mặt bích âm và dương.

Loại 3 vành: Gioăng chì thép xoắn 3 vành là sự kết hợp của 3 loại trên, vòng bên trong đã được chèn vào để nâng cao hiệu suất của vòng đệm và vòng dẫn hướng bên ngoài chính xác tâm đệm trên mặt bích. Loại gioăng này được sử dụng thông dụng nhất và sử dụng chủ yếu trong mặt bích nối và mặt bích phẳng.

spiral wound gasket

Spiral Wound Gasket

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG CHÌ GRAPHITE THÉP XOẮN

Áp suất max: 400 bar

Áp suất hoạt động: 250 Bar

Gioăng chì thép xoắn chịu nhiệt độ max: 650 độ C

Nhiệt độ hoạt động: 550 độ C

Độ nhám bề mặt tiêu chuẩn giữa mặt bích và gioăng chì thép xoắn: 3.2 - 6.3μm Ra

Kích thước độ dầy tiêu chuẩn: 2.5mm. 3.2mm, 4.5mm, 6.4mm

Biên dang: Hình tròn, chữ nhật, elip

gioăng chì graphite thép xoắn

Gioăng Chì Graphite Thép Xoắn

ỨNG DỤNG GIOĂNG CHÌ KIM LOẠI

Gioăng chì thép xoắn thường được sử dụng trong các ứng dụng chịu nhiệt độ cao, áp suất cao và hóa chất độc hại trong các khu vực như nhà máy lọc hóa dầu và nhà máy chế biến hóa chất. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ thấp như nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm nghiên cứu và các cơ sở đông lạnh. Gioăng chì thép xoắn thường được sử dụng nhiều nhất trong máy bơm, đường ống, van, bộ trao đổi nhiệt và các hệ thống chịu áp suất cao, gioăng chì mặt bích, nhiệt độ khắc nghiệt và sự tấn công của hóa chất. Tính linh hoạt là yếu tố then chốt trong việc thiết kế và sản xuất gioăng chì thép xoắn cho phép hồi trong điều kiện nhiệt độ và áp suất dao động khắc nghiệt.

gioăng chì kim loại

Gioăng Chì Kim Loại

GIA CÔNG SẢN XUẨT GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất gioăng chì thép xoắn theo:

      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T)

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gioăng chì thép xoắn

Sản Xuất Gioăng Chì Thép Xoắn