icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Amiang XB250

Thương hiệu: HEBEJ JIURUN - TRUNG QUỐC

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
  • Vật liệu: Sợi amiang, cao su tổng hợp
  • Tỷ trọng: 1.8 - 2.0 g/cm3
  • Áp suất max: 3 - 4 MPa
  • Chịu nhiệt độ max: 250 độ C
  • Độ dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
  • Kích thước tấm: 1270 x 1270mm

RON AMIANG LÀ GÌ?

Ron amiang XB250 được làm từ sợ amiang kết hợp với cao su tổng hợp, thông qua quá trình nén,ép và cán nóng để tạo thành sản phẩm dưới dạng tấm.

tấm bìa amiang

Tấm Bìa Amiang

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÌA GIOĂNG AMIANG

Vật liệu: Sợi amiang, cao su tổng hợp

Độ cứng: 60 - 75 shore A

Tỷ trọng: 1.8 - 2.0 g/cm3

Độ bền kéo đứt: 8 MPa

Áp suất max: 3 - 4 MPa

Áp suất làm việc: 2 - 2.5 Mpa

Gioăng amiang chịu nhiệt độ max: 250 độ C

Nhiệt độ làm việc: 200 độ C

Tỷ lệ hồi phục: 35%

Độ nén: 7 - 17%

Hệ số lão hóa: 0.9%

Màu sắc: Màu đỏ

Ron amiang tấm dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm

Kích thước tiêu chuẩn dạng tấm: 1270 x 1270mm

ASTM dầu (5 H, 23°C ): Tăng trong lượng <= 15%, độ dầy <= 15%

ASTM nhiên liệu B (5 H, 23°C ): Tăng trong lượng <= 15%, độ dầy <= 15%

Nước (5h,100°C): Tăng trong lượng <= 10%, độ dầy <= 10%

tấm gioăng amiang

Tấm Gioăng Amiang

PHÂN LOẠI TẤM GIOĂNG AMIANG THEO ĐỘ DẦY

Lựa chọn sử dụng độ dầy của gioăng phù hợp cho các ứng dụng, 1 một trong các yếu tố có liên quan đến lựa chọn độ dầy tấm gioăng amiang. Gioăng có độ dầy hơn có các chỉ số thông số kỹ thuật chịu nhiệt độ, áp suất thấp hơn so với gioăng có độ dầy mỏng hơn trong cùng một loại gioăng.

     - Tấm ron amiang dầy 0.5 mm

     - Tấm gioăng amiang dầy 1 mm

     - Tấm gioăng amiang dầy 1.5 mm

     - Tấm gioăng amiang dầy 2 mm

Bốn loại tấm gioăng amiang với độ dầy trên được sử dụng cho các mặt bích mới hoặc các mặt máy vì độ bằng phẳng lớn, độ nhám nhỏ, và các kích thước mặt bích nhỏ

     - Tấm ron amiang dầy 3 mm: là loại độ dầy được lựa chọn sử dụng phổ biến và thông dụng nhất bởi hiệu suất loại này mang lại sử ổn định cao, sử dụng được cho các loại mặt bích có độ nhám bề mặt và độ nhẵn bóng, và các kích thước mặt bích trung bình.

Hai loại bìa amiang có độ dầy dưới đây được sử dụng bị cong vênh, không bằng phẳng và khoảng cách khê hở của 2 mặt bích lớn, và các loại mặt bích có kích thước lớn.

     - Bìa gioăng amiang dầy 4 mm

     - Bìa ron amiang dầy 5 mm

Xếp hạng nhiệt độ áp suất của một miếng đệm mềm bị ảnh hưởng bởi độ dày. Khi miếng đệm dày hơn, nó sẽ có chỉ số nhiệt độ áp suất thấp hơn so với miếng đệm mỏng hơn. Ví dụ: miếng đệm Durlon 9000 1/8” có định mức nhiệt độ áp suất thấp hơn so với miếng đệm Durlon 9000 1/16”. Điều quan trọng là luôn kiểm tra biểu đồ PXT khi chọn vật liệu đệm.

Khi chọn một miếng đệm mềm, điều kiện của mặt bích sẽ cần được xem xét. Độ dày phải phù hợp với các bất thường của mặt bích như hư hỏng mặt bích, cong vênh mặt bích, bề mặt mặt bích không bằng phẳng, v.v. Điều quan trọng là luôn tham khảo PCC-1-2019 để xác định xem tình trạng mặt bích của bạn có nằm trong dung sai cho phép hay không.

tấm amiang

Tấm Amiang XB250

ỨNG DỤNG TẤM RON AMIANG

- Tấm amiang là sản phẩm thích hợp sử dụng làm ron amiang làm kín trong môi trường nước, khí, khí thiên nhiên, dung dịch muối, dung dịch kiềm, amoniac, dầu, nhiên liệu và các hóa chất không ăn mòn. 

ron amiang

Ron Amiang Màu Đỏ

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG 

TQT TECH cung cấp tấm amiang và gia công sản xuất các loại gioăng amiang mặt bích, gioăng amiang chịu nhiệt theo tiêu chuẩn quốc tế: tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,... Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T). Hình dạng: có lỗ bu lông (FF), không lỗ bu lông (RF). Theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...
Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gioăng amiang

Sản Xuất Gioăng Amiang

catalogue amiang xb450 - xb250