icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Gioăng Không Amiang Superlite

GIỚI THIỆU TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE ẤN ĐỘ

Tập đoàn Superlite được thành lập vào năm 1996 tại Ấn Độ, chuyên sản xuất về linh vực vật liệu làm kín. Một trong những sản phẩm vật liệu làm kín nổi bật nhất của Superlite là tấm gioăng không amiang, sản phẩm đạt nhiều chứng chỉ, chứng nhận và phê duyệt trong nước Ấn Độ và Quốc Tế. Trải Qua gần 30 năm phát triển sản phẩm, Superlite đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn thế giới, bằng chứng là Superlie đã đạt được nhiều chứng chỉ và chứng nhận của quốc tế về sản phẩm. 

Gioăng không amiang Superlite tên tiếng anh là Non asbestos gasket được sản xuất từ các vật liệu như sợi aramid, sợi hữu cơ, sọi vô cơ, graphite với chất kết dính cao su tổng hợp như NBR. EPDM, VITON... và thông qua quá trình cán ép nóng để tạo thành sản phẩm. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều trải qua nhiều bước kiểm soát khác nhau để tạo thành một sản phẩm tối ưu nhất. Mỗi sản phẩm đều có khả năng chịu nhiệt, chịu áp suất và sử dụng cho nhiều loại môi chất khác nhau.

gioăng không amiang superlite

Gioăng Không Amiang Superlite

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE

Tỉ trọng: 1.6 - 2.9 g/cm3

Khả năng nén: 7 - 17 %

Phục hồi: 40 - 50%

Độ bền kéo: 7 - 10.5 N/mm2

ATSM dầu: Tăng 0- 15% trọng lượng, 0- 20% độ dầy

ATSM nhiên liệu: Tăng 0- 20% trọng lượng, 0- 20% độ dầy

ATSM nước: Tăng 0- 10% trọng lượng, 0- 15% độ dầy

Nhiệt độ Max: 550 độ C

Nhiệt độ hoạt động: 450 độ C

Áp suất max: 120 Bar

Tấm gioăng không amiang dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm

Kích thước tấm: 1500x2000 mm, 1500x4000mm, 1500x1500mm, 1500x4500 mm, 1500x3000mm, 2000x3000 mm

Dung sai: Độ dày <1mm = ± 0,10 mm > 1mm = ± 10%

                 Chiều dài ± 25 mm

                 Bề rộng ± 25 mm

Màu sắc: Xanh, đen, đỏ, trắng, vàng...

CÁC LOẠI TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE

TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE PHI KIM LOẠI

Gioăng không amiang GP 150 được làm từ sợi mieral, sợi xenlulo, sợi hữu cơ, chất độn vô cơ và chất kết dính NBR. Sử dụng cho hơi nước, nước, dầu, nhiên liệu, khí trơ... Chịu nhiệt độ tối đa 200 độ C, nhiệt độ hoạt động max 150 độ C, áp suất cao 50 bar. 

Gioăng không amiang AF 347E được làm từ sợi khoáng, sợi hữu cơ, chất độn vô cơ với chất kết dính NBR. Sử dụng thích hợp cho hơi nước, nước, dầu, nhiên liệu và khí trơ... Chịu nhiệt độ tối đa 250 độ C, nhiệt độ hoạt động max 190 độ C, áp suất max 50 bar.

Gioăng không amiang OIL 220 được làm từ sợi aramid, sợi khoáng, chất độn vô cơ với chất kết dính NBR. Thích hợp sử dụng cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng... Nhiệt độ tối đa 300 độ C, nhiệt độ hoạt động 220 độ C, áp suất 80 bar.

Gioăng không amiang OIL 250 được làm từ sợi aramid, chất độn vô cơ với chất kết dính NBR. Thích hợp sử dụng cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng... Nhiệt độ tối đa 350 độ C, nhiệt độ hoạt động 250 độ C, áp suất 100 bar.

Gioăng không amiang GF 300 được làm từ sợi aramid, sợi thủy tinh, chất độn vô cơ và chất kết dính NBR. Sử dụng thích hợp cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng trong điều kiện cao. Nhiệt độ tối đa 450 độ C, nhiệt độ hoạt động 300 độ C, áp suất 100 bar.

Gioăng không amiang AF 482 được làm từ sợi aramid, chất xơ hữu cơ và chất kết dính NBR. Sử dụng thích hợp cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng trong điều kiện cao. Nhiệt độ tối đa 400 độ C, nhiệt độ hoạt động 250 độ C, áp suất 100 bar.

Gioăng không amiang AF ACID 200 được làm từ sợi aramid, chất độn vô cơ và chất kết dính CSM. Sử dụng phù hợp hầu hết với axit, kiềm, dầu, nhiên liệu và chất làm lạnh trong môi trường khắc nghiệt. Chịu nhiệt độ tối đa 250 độ C, nhiệt độ hoạt động max 200 độ C, áp suất cao 60 bar. 

Gioăng không amiang AF 572 được làm từ sợi aramid, sợi thủy tinh, chất độn vô cơ và chất kết dính NBR. Sử dụng thích hợp cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng trong điều kiện cao. Nhiệt độ tối đa 450 độ C, nhiệt độ hoạt động 300 độ C, áp suất 100 bar.

Gioăng không amiang AF C 350 được làm từ sợi Carbon, sợi aramid với chất kết dính NBR. Thích hợp sử dụng cho hơi nước, dầu, nhiên liệu, và khí trơ....Nhiệt độ tối đa 450 độ C, nhiệt độ hoạt động 350 độ C, áp suất 120 bar.

gioăng không amiang superlite phi kim loại

Gioăng Không Amiang Superlite Phi Kim Loại

TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE KIM LOẠI

Gioăng không amiang GP STEEL 200 được làm từ sợi khoáng, sợi hữu cơ, chất độn vô cơ với chất kết dính NBR và dây thép được gia cố. Thích hợp sử dụng cho hơi nước, dầu, nhiên liệu, và khí trơ....Nhiệt độ tối đa 250 độ C, nhiệt độ hoạt động 200 độ C, áp suất 60 bar.

Gioăng không amiang AF OIL STEEL 250 được làm từ sợi aramid, sợi hữu cơ vói chất kết dính NBR và dây thép được gia cố. Thích hợp sử dụng cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng... Nhiệt độ tối đa 350 độ C, nhiệt độ hoạt động 250 độ C, áp suất 100 bar.

Gioăng không amiang AF OIL STEEL 350 được làm từ sợi aramid, sợi hữu cơ vói chất kết dính NBR và dây thép được gia cố. Thích hợp sử dụng cho các ứng dụng cơ học, hóa học, động cơ đốt trong và kiềm... Nhiệt độ tối đa 450 độ C, nhiệt độ hoạt động 350 độ C, áp suất 120 bar.

gioăng không amiang superlite sợi thép

Gioăng Không Amiang Superlite Sợi Thép

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE

Tấm gioăng không amiang Superlite có đầy đủ các độ dầy từ 0.5mm đến 6mm, được sử dụng làm vật liệu làm kín trong các hệ thống đường ống, máy móc và các thiết bị công nghiệp. Phù hợp với nhiều môi trường môi chất khác nhau trong các ngành công nghiệp hiện nay. Thích hợp cho dầu, nhiên liệu, chất bôi trơn, rượu, khí, hydrocarbon, hơi nước, nước, chất lỏng làm mát, hầu hết các axit và kiềm loãng trong các điều kiện kể cả điều kiện khắc nghiệt nhất. Gioăng không amiang Superlite đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều môi trường môi chất khác nhau, dải chịu nhiệt độ cao và áp suất lớn.

LỢI ÍCH TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE SO VỚI CÁC VẬT LIỆU KHÁC

Với những đặc tính vốn có của mình tấm gioăng không amiang mang lại được nhiều lợi ích giá trị cho ngành công nghiệp và và người tiêu dùng. Sản phẩm không chứa chất amiang nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiếp xúc, cùng với đó giảm thiểu được rất nhiều tác động thiếu tiêu cực đến môi trường hiện nay. Đắc biệt là trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang ngày càng nghiêm trọng và vấn đề liên quan đến sức khỏe của con người đang là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Ngoài ra với tính năng vật lý của sản phẩm sử dụng được hầu hết với các môi trường môi chất khác nhau, có dải chịu nhiệt độ và áp suất đa dạng từ thấp đến cao.  Tấm gioăng không amiang được sản xuất với nhiều tiêu chí và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn, quy định và chứng chỉ an toàn, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tấm gioăng không amiang Superlite có chi phí tốt hơn nhiều so với các sản phẩm vật liệu có cùng thông số kỹ thuật và tính chất vật lý trên thị trường.

chứng chỉ gioăng không amiang superlite

Chứng Chỉ Gioăng Không Amiang Superlite

NHẬP KHẨU TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE

Tấm gioăng không amiang Superlite được công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật TQT nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu CO, CQ và các giấy tờ liên quan đến nhập khẩu. Sản phẩm đa dạng đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, tính chất vật lý và nhiệt độ áp suât và môi trường sử dụng. Sản phẩm đầy đủ các chúng chỉ, chứng nhật về chất lượng, và các phê duyệt cho các hệ thống trong các ngành công nghiệp.

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE

Với sự đầu tư hệ thống máy móc CNC, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu chính xác cao về kỹ thuật. Chúng tôi sản xuất gioăng theo kích thước yêu cầu, vật mẫu, bản vẽ quý khách hàng, theo các tiêu chuẩn quốc tế như:

Tiêu chuẩn ANSI class 150, class 300, class 600, class 900... theo các độ dầy từ 0.5mm đến 6mm, loại có lỗ lắp ốc và loại không lỗ lắp ốc, loại có tai cầm và loại không có tai cầm

Tiêu chuẩn JIS 1k, 2k, 5k, 10k, 16k, 20k....theo các độ dầy từ 0.5mm đến 6mm, loại có lỗ lắp ốc và loại không lỗ lắp ốc, loại có tai cầm và loại không có tai cầm

Tiêu chuẩn BS và DIN PN6, PN10, PN16, PN25, PN40...theo các độ dầy từ 0.5mm đến 6mm, loại có lỗ lắp ốc và loại không lỗ lắp ốc, loại có tai cầm và loại không có tai cầm

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VÀ GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG SUPERLITE

TQTTECH địa chỉ phân phối và gia công sản xuất tấm gioăng không amiang Superlite đáng tin cậy theo yêu cầu của Qúy khách hàng. Với độ ngũ công nhận viên có trình độ cao được đào tạo bài bản về ngành nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng có những lựa chọn chính xác, phù hợp với hệ thông, đảm bảo tiết kiệm chi tối ưu. Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.