icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Gioăng Sợi Thủy Tinh

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM Tấm gioăng sợi thủy tinh được làm bằng vải sợi thủy tinh chất lượng tốt chịu được nhiệt độ cao và độ bền cao, kết hợp với phủ bằng cao su, phi kim v.v thông qua một quy trình đặc biệt là ép và cán để tạo thành. Tấm gioăng sợi thủy tinh chịu nhiệt độ cao, cách nhiệt, cách nhiệt, chống cháy, chống ăn mòn, chống lão hóa, chống chịu với khí hậu, độ bền cao và vẻ ngoài mịn màng, v.v. Những miếng đệm này không hoàn toàn kín khí và chỉ nên được sử dụng ở những...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tấm gioăng sợi thủy tinh được làm bằng vải sợi thủy tinh chất lượng tốt chịu được nhiệt độ cao và độ bền cao, kết hợp với phủ bằng cao su, phi kim v.v thông qua một quy trình đặc biệt là ép và cán để tạo thành. Tấm gioăng sợi thủy tinh chịu nhiệt độ cao, cách nhiệt, cách nhiệt, chống cháy, chống ăn mòn, chống lão hóa, chống chịu với khí hậu, độ bền cao và vẻ ngoài mịn màng, v.v. Những miếng đệm này không hoàn toàn kín khí và chỉ nên được sử dụng ở những nơi cho phép rò rỉ một lượng nhất định. Thích hợp để ứng dụng cho mặt bích và mặt bích bị méo có đường kính lớn mà chỉ áp dụng ứng suất chỗ ngồi thấp.

Bạn Cần Xem: Băng Vải Sợi Thủy Tinh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tỷ trọng: 150 - 250 g/m2

Nhiệt độ hoạt đông: -100 - 450 độ C

Nhiệt độ max: 550 độ C

Áp suất max: 1450 Psi

Độ nén: 7 - 15 %

Phục hồi: 50%

Sức căng: 400N/ 20mm

kích thước dầy: 0.5mm - 5mm

kích thước tấm: 1000 x 1000 mm, 1000 x 10000mm

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Sợi Thủy Tinh

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Vì sợi thủy tinh bền, an toàn và có khả năng cách nhiệt cao nên sợi thủy tinh là một trong những vật liệu được ưa chuộng rộng rãi trong các loại gioăng công nghiệp. Chúng không chỉ giúp cách nhiệt tốt hơn mà còn giúp bảo vệ máy móc, bảo tồn năng lượng. Gioăng sợi thủy tinh được sử dụng làm gioăng phớt lò công nghiệp, ống khói, lò nung sơ bộ công nghiệp xi măng, đóng tàu, gioăng cửa lò nhiệt độ cao, miệng cống. Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, các nhà máy như: Nhà máy hóa dầu, nhà máy hóa chất, nhà máy thép, nhà máy nhiệt điện, nhà máy giấy, nhà máy đốt chất thải, nhà máy đúc và chế biến nhôm, hệ thống điều hòa không khí và thiết bị vệ sinh công nghiệp, v.v.

Bạn Cần Xem: Vải Sợi Thủy Tinh

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín theo:
      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 
      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 
      • Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 
      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...
Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.