icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Nhựa PTFE - TEFLON

Thương hiệu: SHINGCHEM - TRUNG QUỐC

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Thông tin sản phẩm TẤM TEFLON LÀ GÌ Tấm teflon, còn được gọi với tên khác là tấm nhựa PTFE là một loại nhựa fluorocarbon thuộc nhóm fluorocarbon được cấu tạo hoàn toàn từ flo và carbon. Các lực liên kết flo và cacbon với nhau tạo ra một trong những liên kết hóa học mạnh nhất được biết đến trong sự sắp xếp đối xứng chặt chẽ của các nguyên tử. Kết quả của độ bền liên kết này cộng với cấu hình chuỗi là một polyme tương đối đậm đặc, trơ về mặt hóa học, bền nhiệt. TQTTECH chúng tôi phân phối tấm...

TẤM TEFLON LÀ GÌ

Tấm teflon, còn được gọi với tên khác là tấm nhựa PTFE là một loại nhựa fluorocarbon thuộc nhóm fluorocarbon được cấu tạo hoàn toàn từ flo và carbon. Các lực liên kết flo và cacbon với nhau tạo ra một trong những liên kết hóa học mạnh nhất được biết đến trong sự sắp xếp đối xứng chặt chẽ của các nguyên tử. Kết quả của độ bền liên kết này cộng với cấu hình chuỗi là một polyme tương đối đậm đặc, trơ về mặt hóa học, bền nhiệt. TQTTECH chúng tôi phân phối tấm nhựa PTFE với giá tôt nhất trên thị trường, và gia công sản xuất các sản phẩm, chi tết từ nhựa PTFE.

tấm teflon là gì

Tấm TEFLON Là Gì

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM NHỰA TEFLON

Tấm teflon chịu nhiệt độ hoạt động : -200 đến 260 độ C

Áp suất hoạt động : 12 Bar

Tỉ trọng: 2.0 – 2.4 gm/cc

Độ bền kéo: lớn hơn 15 Mpa

Độ dãn dài: 200%

Độ cứng: 50 – 90 shore A

Độ bền điện môi: 20-48 kv/mm

Tấm nhựa PTFE độ dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm… 10mm

Kích thước tiêu chuẩn: 1000 x 1000, 1000 x 10000 (Mm)

Xuất xứ: China, Japan,…

Màu sắc: Trắng

tấm nhựa teflon

Tấm Nhựa TEFLON

ĐẶC TÍNH TẤM PTFE

Khả năng chống chịu nhiệt độ cao và thấp tuyệt vời.

Duy trì độ bền cơ học ở nhiệt độ cao

Khả năng chống thủy và không bắt lửa

Tấm nhựa PTFE kháng hóa học với tất cả các dung môi thông thường

Trơ về mặt hóa học (ngoại trừ các kim loại kiềm nguyên tố, clo triflorua và flo nguyên tố ở nhiệt độ và áp suất cao).

Đặc tính trượt và chống dính rất tốt.

PTFE có hệ số thấp nhất so với bất kỳ chất rắn nào và nó không có đặc điểm dính trượt; hệ số tĩnh và động bằng nhau.

Độ hút ẩm rất thấp.

Nhạy cảm với bức xạ gamma.

Có khả năng chống tia cực tím. 

Cả lớp nguyên chất và lớp cơ học đều được ổn định bằng tia UV. Chất liệu Virgin đạt tiêu chuẩn FDA.

Tấm teflon được chấp thuận cho các ngành công nghiệp thực phẩm

đặc tính tấm ptfe

Đặc Tính Tấm PTFE

VAI TRÒ TẤM NHỰA PTFE

Tấm nhựa PTFE đóng vai trò như một loại nhựa kỹ thuật chất lượng cao. Nó đi kèm với một khả năng đặc biệt để chống lại khí, nước, nhiên liệu, hóa chất và dầu. Nó có khả năng hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ cực cao và cực thấp. Ngoài ra, tấm PTFE mang lại lợi ích cách điện tuyệt vời cũng như hệ số ma sát thực sự thấp. Nó cũng thường xuyên được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc với thực phẩm.

vai trò tấm nhựa ptfe

Vai Trò Tấm Nhựa PTFE

ỨNG DỤNG NHỰA TEFLON TẤM

Tấm teflon thường được sản xuất thành miếng đệm và con dấu, ống lót, ổ trượt, chất cách điện, vòng đệm, gioăng, ptfe gasket, tấm trượt và lớp lót hóa học để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp ví dụ như:

Xử lý hóa dầu và hóa chất: PTFE chống ăn mòn và trơ về mặt hóa học; nó không bị ảnh hưởng bởi hầu như tất cả các axit và chất ăn da và chức năng trong môi trường đến 260 độ C

Ứng dụng điện: Tấm teflon là một trong những chất cách điện tốt nhất được biết đến. Trong các phần mỏng, nó sẽ cách điện đến 500 vôn / mil. Có những loại PTFE có độ bền điện môi lớn hơn. 

Công nghiệp bán dẫn: PTFE trơ và phạm vi nhiệt độ hoạt động của nó là từ âm-200 đến 260 độ C.

Các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm: PTFE được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm. Màng mỏng và các tấm tạo nên một bề mặt trượt trơ, không độc hại, 

ứng dụng nhựa teflon tấm

Ứng Dụng Nhựa TEFLON Tấm

TQT PHẦN PHỐI VÀ SẢN XUẤT GIA CÔNG TẤM NHỰA TEFLON PTFE

TQT TECH chúng tôi chuyên phân phối tấm nhựa teflon, và gia công sản xuất các sản phẩm, chi tiết kỹ thuật từ tấm nhựa PTFE từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu khách hàng hoặc bản vẽ.

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm tấm teflon đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

kho nhựa ptfe

Kho Nhựa PTFE

catalogue tấm nhựa ptfe (teflon)