icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Băng Vải Sợi Amiang

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM Băng vải sợi amiang được sản xuất dệt đan xen từ sợi dọc và sợi ngang từ sợi silicat có trong tự nhiên, có thể kết hợp sợi đồng hoặc thép, sợi polyester để tăng đặc tính và độ bền kéo, tăng cường khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc nghiệt. Amiang có khả năng chống cháy, chống nhiệt, chống hóa chất và điện rất tốt. Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Amiang THÔNG SỐ KỸ THUẬT Nhiệt độ hoạt động: 350 độ C Nhiệt độ max: 450 độ C Mất khi đánh lửa: ≤ 28% Kích thước dầy: 1mm - 5mm Kích thước rộng: 20 - 500mm Kích...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Băng vải sợi amiang được sản xuất dệt đan xen từ sợi dọc và sợi ngang từ sợi silicat có trong tự nhiên, có thể kết hợp sợi đồng hoặc thép, sợi polyester để tăng đặc tính và độ bền kéo, tăng cường khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc nghiệt. Amiang có khả năng chống cháy, chống nhiệt, chống hóa chất và điện rất tốt.

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Amiang

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhiệt độ hoạt động: 350 độ C

Nhiệt độ max: 450 độ C

Mất khi đánh lửa: ≤ 28%

Kích thước dầy: 1mm - 5mm

Kích thước rộng: 20 - 500mm

Kích thước dài: 10000 - 30000mm

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Amiang

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Băng vải sợi amiang được sử dụng cuốn, bọc ống dẫn nhiệt cho nồi hơi và đường ống và chống cháy, chèn cốt máy, làm phốt, chặn nhớt, quấn trục láp tàu, trục bơm, quấn van v.v, và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, luyện kim, những nơi cần vật liệu chịu nhiệt.

Bạn Cần Xem: Vải Sợi Amiang

MUA SẢN PHẨM TẠI TQT TECH 

TQT TECH tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm sợi amiang, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.