icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Vải Sợi Amiang

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM Vải amiang được sản xuất dệt đan xen từ sợi dọc và sợi ngang từ sợi silicat có trong tự nhiên, có độ bền kéo cao và khả năng chịu nhiệt, ngọn lửa, hóa chất và thời tiết cao. Khả năng chống cháy của amiang khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng để sử dụng cho các ứng dụng trong công nghiệp. Vải amiang có thể kết hợp với các sợi khác để cải thiện về độ bền kéo cũng tăng thêm khả năng linh hoạt của sản phẩm. THÔNG SỐ KỸ THUẬT Nhiệt độ hoạt động: 350 độ C Nhiệt độ max: 450 độ...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vải amiang được sản xuất dệt đan xen từ sợi dọc và sợi ngang từ sợi silicat có trong tự nhiên, có độ bền kéo cao và khả năng chịu nhiệt, ngọn lửa, hóa chất và thời tiết cao. Khả năng chống cháy của amiang khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng để sử dụng cho các ứng dụng trong công nghiệp. Vải amiang có thể kết hợp với các sợi khác để cải thiện về độ bền kéo cũng tăng thêm khả năng linh hoạt của sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhiệt độ hoạt động: 350 độ C

Nhiệt độ max: 450 độ C

Mất khi đánh lửa: ≤ 28%

Kích thước dầy: 1mm, 2mm, 3mm, 5mm

Kích thước rộng: 1000 - 1200mm

Kích thước dài: 1000 - 15000mm

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Vải amiang được sử dụng dây đai để truyền tải các vật được nung nóng qua lò và trong máy sấy công nghiệp, rèm cửa cho máy sấy, buồng hàn, tấm chắn bảo vệ người lao động khỏi lửa, gioăng làm kín cách nhiệt, tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động, và nhiều sản phẩm khác. Ứng dụng cho lò hơi, lò nung, máy sấy, bộ trao đổi nhiệt, đường ống dẫn nhiệt, khớp nối giãn nở... Trong các nhà máy chế biến sản xuất, nhà máy hạt nhân, nhà máy thủy điện, nhiệt điện, nhà máy gang thép, nhà máy đúc, hóa chất....

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

TQT tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Sợi Amiang, chất lượng tại Việt Nam. 
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.