icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

TẤM GIOĂNG AMIANG SJ ẤN ĐỘ

BÌA AMIANG - TẤM AMIANG SUPERLITE ẤN ĐỘ LÀ GÌ

Bìa amiang Superlite Ấn Độ là sản phẩm của Superlite Jointings Private Limited sản xuất. Công ty TNHH tư nhân Superlite Jointings được thành lập vào năm 1996, là một trong những công ty đầu tiên của Ấn Độ ứng dụng các công nghệ, máy móc kỹ thuật hiện đại tiên tiến vào sản xuất sản phẩm vật liệu làm kín. Trải qua hơn 25 năm phát triển và đổi mới liên tục, các sản phẩm của Superlite đã tạo được nhiều dấu ấn trong ngành vật liệu làm kín trên đấu trường Quốc Tế.

Tấm amiang Superlite được sản xuất từ vật liệu sợi amiang, có kết hợp với sợi thép hoặc không theo từng ứng dụng, và được liên kết với các loại cao su tổng hơp như NBR, EPDM, FKM,...Thông qua quá trình cán nóng tạo thành sản phẩm. Vì thế sản phẩm tấm amiang Superlite rất đa dạng về chũng loại, thông số kỹ thuật cũng như là mẫu mã.

Bìa amiang superlite

Bìa Amiang Superlite

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM  AMIANG SUPERLITE ẤN ĐỘ

Vật liệu: Sợi amiang, Sợi thép, cao su tổng hợp

Tỉ trọng: 1.7 - 2.3 g/cm3

Sức căng: >= 260 kg/cm2

Khả năng nén: 6 - 14%

khả năng phụ hồi: >= 40%

Mất lửa: <= 28%

Thư giản căng thẳng: >= 30%

ATSM dầu: Tăng 0- 35% trọng lượng, 0- 20% độ dầy

ATSM nhiên liệu: Tăng 0- 30% trọng lượng, 0-20% độ dầy

Chịu nước: Tăng 0- 10% trọng lượng, 0- 10% độ dầy

Chịu nhiệt độ: 0 - 600 độ C

Áp suất: 200 Bar

Kích thước dài x rộng: 1270 x 1270mm. 1500 x 1500 mm

Tấm amiang dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

Màu sắc: Đỏ, Đen, Xanh, Vàng, Trắng

Tấm Amiang Superlite

PHÂN LOẠI AMIANG TẤM SUPERLITE ẤN ĐỘ

Tấm Amiang Chịu Nhiệt

  • Tấm amiang chịu nhiệt dưới 350 độ C: Là sản phẩm có dãy nhiệt độ được là một trong những sản phẩm thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mức nhiệt này phù hợp với nhiều ứng dụng tầm trung, và thường đối với mức nhiệt này thì áp suất của vật liệu là dưới 35 bar. Sản phẩm thường được sủ dụng trong các hệ thống dẫn các môi chất như nước, hóa chất, khí, xăng dầu,..

  • Tấm amiang chịu nhiệt 350 độ C đến 450 độ C: Với dãy nhiệt độ này thì thông thường áp suất vật liệu max là 80 bar, mức nhiệt và áp suất là trung bình. Thích ứng được hầu hết các môi chất như nước, hơi nước, khí đốt tự nhiên, xăng dầu, dung dịch muối, chất kiềm, amoniac và các phương tiện không xâm lấn khác.

  • Bìa amiang chịu nhiệt từ 450 độ C đến 550 độ C: Sản phẩm được sử dụng với các điều kiện làm việc với nhiệt độ cao và áp suất cao, thông thường trong dãy nhiệt độ này sản phẩm chịu áp suất max là 200 Bar. Ở mức nhiệt này sản phẩm được sử dụng khá thông dụng trong các hệ thống yêu cầu làm việc ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Sử dụng thích hợp với mọi môi chất.

  • Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 550 độ C đến 600 độ C: Đây là dãy nhiệt làm việc có điều kiện khắc nhiệt nhất, áp suất của vật liệu max 200Bar. Sản phẩm ở mức nhiệt này chuyên sử dụng trong các điều kiện làm viêc khác nhiệt đòi hỏi vật liệu làm việc liên tục ở mức nhiệt độ cao. Chủ yếu được sử dụng trong cac hệ thống lò nung, lò sấy, lò đốt... máy móc của nhà mày dầu khí, xi măng, sản xuất gạch,...

Bìa Aminag Sợi Thép

Bìa amiang sợi thép là sản phẩm được kết hợp giữa sợi thép và sợi amiang cùng với chất kết dính cao su tổng hợp, thông qua quá trình cán nóng để tạo thành. Sản phẩm được gia cố với sợi thép nhằm tăng khả năng chịu áp suất và sức căng để đáp ứng được với hệ thống làm việc yêu cầu. Thông thường sản phẩm bìa amiang sơi thép có dãy nhiệt 400 - 600 độ C, áp suất từ 40 đến 200 Bar.

Tấm Aminag Chịu Dầu

Sản phấm Tấm amiang chịu dầu được sản xuất từ sợi amiang kết hợp với cao su NBR thông qua quá trình cán, ép nòng để tạo thành. Đây là sản phẩm được sản xuất với ứng dụng chủ yêu sử liên quan trực tiếp đến việc dẫn xuất dầu mỏ và các ứng dụng liên quan dầu mỏ nhiên liệu. Vật liệu thường được sản xuất với mức nhiệt từ 450 - 600 độ C và áp suất max lên đến 200 bar. 

Bìa Amiang Chịu Hóa Chất

Đây là sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng liên quan đến dẫn truyền các hóa chất, axit, kiềm,... Sản phẩm thường được sản xuất với dãy chịu nhiệt dưới 350 độ C và áp suất max 150 Bar. Được tạo thành từ vật liệu sợi amiang kết hợp với cao su tổng hợp EPDM và được cán nóng để tạo thành.

 Amiang Tấm Theo Độ Dầy

Tấm amiang dầy 0.5mm: Với độ dầy 0.5mm thường được sử dụng với các ứng dụng liên quan đến khí nén, và với các ứng dụng với các diện tích tiếp xúc bé, đường ống bé.

Tấm amiang dầy 1mm: Độ dầy này thông thường được sử dụng với các ứng dụng liên quan đến mặt máy và các chi tiết làm kín liên quan đếm xe máy, oto, máy móc xây dựng công nghiệp, và các mặt bích đường ống nhỏ.

Bìa amiang dầy 1.5mm: Độ dầy 1.5mm là một trong 3 độ dầy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với độ dầy này thường được sử dụng cho các ứng ụng cho đường ống dẫn xuất tầm trung. và cũng được sử dụng nhiều cho các mặt máy, chi tiết máy tầm trung. Vì với độ dầy này đáp ứng được mọi thông số đề ra của vật liệu.

Bìa amiang dầy 2mm: Bìa amiang dầy 2mm sử dụng phù hợp với các ứng dụng liên quan đến nhiều trong công nghiệp, ít được sử dụng trong hệ thống chi tiết máy.

Aming tấm dầy 3mm: Đây là độ dùng thông dụng nhất, được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp hiện nay. Nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu kể cả là về độ nhám bề mặt cao. Phù hợp với làm kín các mặt nối hệ thống đường ống trung bình.

Aminag tấm dầy 4mm: Đối với độ dầy 4mm, đây là độ dầy ít được lựa chọn sử dụng nhất, không được thông dụng như độ dầy khác. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bắt buộc, dung sai khoảng cách không cho phép 

Tấm amiang 5mm: Độ dầy này thông dụng cho các mặt bích đường ống công nghiệp với các đường ống cỡ lớn, hoặc sử dụng cho các điểm tiếp nối có khoảng cách khe hở lớn hơn 3mm.

ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG AMIANG SUPERLITE ẤN ĐỘ

Tấm gioăng amiang Superlite được sử dụng làm gioăng làm kín trong van công nghiệp, mặt bích đường ống, mặt máy, làm kín bộ trao đổi nhiệt... Trong các môi trường hóa chất, nhiệt độ cao, nước, hơi nước, khí đốt tự nhiên, xăng dầu, dung dịch muối, chất kiềm, amoniac, hóa chất và các phương tiện không xâm lấn khác..... Ứng dụng trong các ngành chiế biến, quốc phòng, oto, công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy, đóng tàu,....

gioăng amiang superlite

Gioăng Amiang Superlite

LỰA CHỌN BÌA AMIANG SUPERLITE ẤN ĐỘ PHÙ HỢP

Để lựa chọn Bìa amiang phù hợp sử dụng đúng mục đích và yêu cầu của hệ thống máy móc, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về môi chất tiếp xúc trực tiếp, nhiệt độ hoạt động liên tục, áp suất hoạt động... Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn về sản phẩm và cung cấp các thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật của vật liệu, nhằm đáp ứng đúng mục đich sử dụng của Qúy Khách Hàng. Việc lựa chọn loại bìa amiang phù hợp rất quan trong, để tránh các trường hợp rò rỉ áp suất, rò rỉ môi chất trong quá trình hoạt động hệ thống máy móc, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, hiệu suất cũng như về kinh tế. Đến với TQTTECH chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mang đến sự yên tâm cho Quý khánh hàng.

amiang tấm superlite

Amiang Tấm Superlite

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG MẶT BÍCH

TQTTECH với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng amiang đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho Quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Chúng tôi chuyên sản xuất gioăng mặt bích theo tiêu chuẩn gioăng quốc tế như: ANSI, DIN, JIS, BS…, hoặc theo các kích thước, theo bản vẽ và yêu cầu của Qúy khách hàng.

san xuất gioăng amiang

Sản Xuất Gioăng Amiang

MUA AMIANG TẤM SUPERLITE ẤN ĐỘ Ở ĐÂU

TQTTECH là nhà phân phối sản phầm tấm amiang Superlite tại Việt Nam. Tại Việt Nam chúng tôi luốn sẵn hàng các loại tấm amiang của hãng Superlite, đa dạng về các thông số ( nhiệ độ, áp suất, độ dầy, kích thước, môi chất...), đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dung, cũng như về mẫu mã, màu sắc của sản phầm. Gía tấm amiang chịu nhiệt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.