icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Gioăng Sợi Gốm Ceramic

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÔ TẢ SẢN PHẨM Tấm Gioăng sợi gốm ceramic hay tên gọi khác là giấy sợi gốm, còn được biết đến với loại giấy sợi nhôm silicat, được xử lý bề mặt bằng lớp phủ ngâm tẩm để loại bỏ bọt khí. Nó có thể được sử dụng như một vật liệu cách điện, chống ăn mòn và cách nhiệt trong công nghiệp, có khả năng chống xé rách có độ bền cao. Ngoài ra tấm Gioăng sợi gốm ceramic có đặc điểm cản dòng khí thấp, hiệu quả lọc cao và chịu nhiệt độ, chống ăn mòn, tính năng hóa học ổn định, thân thiện...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tấm Gioăng sợi gốm ceramic hay tên gọi khác là giấy sợi gốm, còn được biết đến với loại giấy sợi nhôm silicat, được xử lý bề mặt bằng lớp phủ ngâm tẩm để loại bỏ bọt khí. Nó có thể được sử dụng như một vật liệu cách điện, chống ăn mòn và cách nhiệt trong công nghiệp, có khả năng chống xé rách có độ bền cao. Ngoài ra tấm Gioăng sợi gốm ceramic có đặc điểm cản dòng khí thấp, hiệu quả lọc cao và chịu nhiệt độ, chống ăn mòn, tính năng hóa học ổn định, thân thiện với môi trường và không độc hại. Tấm Gioăng sợi gốm ceramici có độ phân bố đồng đều và đồng đều, màu trắng tinh khiết, không tách lớp, đàn hồi tốt, khả năng gia công cơ học mạnh mẽ.

Bạn Cần Xem: Băng Vải Sợi Gốm Ceramic

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tỷ trong: 0.45 - 0.55 g/cm3

Đường kính sợi: 3 - 3.5 μm

Nhiệt độ max: 1260 độ C

Độ bền kéo: 0.08 - 0.1 Mpa

Phạm vi pH: 2-12

Kích thước dầy: 0.5 - 12 mm

Kích thước rộng: 1000 mm

kích thước dài: 1000 - 10000 mm

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Sợi Gốm Ceramic

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Tấm Gioăng sợi gốm ceramic có khả năng xử lý cơ học tuyệt vời, vì vậy nó có thể được tùy chỉnh để sản xuất gioăng sợi gốm có hình dạng đặc biệt với nhiều kích thước và hình dạng. Nó có độ bền kéo cao và độ dẫn nhiệt thấp, đặc biệt sử dụng làm vật liệu bịt kín cách nhiệt cho lò nung. hệ thống trao đổi nhiệt, lò hơi,... Trong các ngành công nghiệp điện tử, thiết bị đo đạc, chế phẩm dược phẩm, công nghiệp quốc phòng, tàu điện ngầm, xây dựng phòng không dân dụng, thực phẩm hoặc kỹ thuật sinh học. nhiệt điện, thủy điện, gang thép, hóa chất và lọc hóa dầu.

Bạn Cần Xem: Vải Sợi Gốm Ceramic

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín theo:
      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 
      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 
      • Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 
      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...
Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  
Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.