icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Vải Sợi Gốm Ceramic

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
MÔ TẢ SẢN PHẨM Vải sợi gốm ceramic là loại vải dệt từ sợi sợi gốm chất lượng cao.Vải sợi gốm Ceramic chống lại sự ăn mòn của kim loại màu, chẳng hạn như nhôm và kẽm; nó có sức mạnh nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao tốt. không độc, không hại, không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Chống hóa chất, tương thích với hầu hết các hóa chất ăn mòn, axit và kiềm thường được sử dụng (ngoại lệ là axit flohydric, axit photphoric và kiềm đậm đặc), kết cấu dệt nhẹ, nhẹ với độ bền xử lý tuyệt vời,Vải...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vải sợi gốm ceramic là loại vải dệt từ sợi sợi gốm chất lượng cao.Vải sợi gốm Ceramic chống lại sự ăn mòn của kim loại màu, chẳng hạn như nhôm và kẽm; nó có sức mạnh nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao tốt. không độc, không hại, không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Chống hóa chất, tương thích với hầu hết các hóa chất ăn mòn, axit và kiềm thường được sử dụng (ngoại lệ là axit flohydric, axit photphoric và kiềm đậm đặc), kết cấu dệt nhẹ, nhẹ với độ bền xử lý tuyệt vời,Vải sợi gốm Ceramic là loại vải dệt từ sợi sợi gốm chất lượng cao và kết hợp được gia cố bằng dây inconel và được gia cố bằng sợi thủy tinh. Có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống cháy, dẫn nhiệt thấp, chống

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Sợi Gốm Ceramic

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tỷ trong: 0.45 - 0.55 g/cm3

Đường kính sợi: 3 - 3.5 μm

Nhiệt độ max: 1260 độ C

Độ bền kéo: 0.08 - 0.1 Mpa

Phạm vi pH: 2-12

Kích thước dầy: 2 - 6 mm

Kích thước rộng: 1000 mm

kích thước dài: 1000 - 30000 mm

Bạn Cần Xem: Băng Vải Sợi Gốm Ceramic

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Cách nhiệt trên các loại lò nung, đường ống nhiệt độ cao và thùng chứa.

Cửa lò, van, con dấu mặt bích, vật liệu của cửa chống cháy, cửa chớp chống cháy hoặc rèm cửa nhạy cảm của cửa lò nhiệt độ cao.

Cách nhiệt cho động cơ và dụng cụ, vật liệu bọc cho cáp chống cháy, vật liệu chống cháy nhiệt độ cao.

Vải để bao phủ cách nhiệt hoặc chất độn khe co giãn nhiệt độ cao và lớp lót ống khói.

Các sản phẩm bảo hộ lao động chịu nhiệt độ cao, quần áo chống cháy, lọc nhiệt độ cao, tiêu âm và các ứng dụng khác thay thế amiăng.

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Sợi Gốm Ceramic

MUA HÀNG TẠI TQT TECH

Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất.Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sợi gốm ceramic xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.
TQT TECH “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc”