icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Graphite

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Dây tết chèn amiang tẩm chì graphite được sản xuất từ các sợi amiang kết hợp ngâm tẩm với chì graphite và được tết bện lại với nhau để tạo thành. Sợi amiang với các đặc tính chống chịu hóa chất tốt, cách điện, cách nhiệt, chống cháy và chịu mài mòn cao.Chì Graphite mang lại các đặc tính linh hoạt với khả năng chịu nhiệt độ cao, tự bôi trơn trong quá trình hoạt động, kháng hóa chất tuyệt vời. Với sự kết hợp này của Amiang và Graphite mang đến cho dây sự linh hoạt hơn trong các ứng dung...

Dây tết chèn amiang tẩm chì graphite được sản xuất từ các sợi amiang kết hợp ngâm tẩm với chì graphite và được tết bện lại với nhau để tạo thành. Sợi amiang với các đặc tính chống chịu hóa chất tốt, cách điện, cách nhiệt, chống cháy và chịu mài mòn cao.Chì Graphite mang lại các đặc tính linh hoạt với khả năng chịu nhiệt độ cao, tự bôi trơn trong quá trình hoạt động, kháng hóa chất tuyệt vời. Với sự kết hợp này của Amiang và Graphite mang đến cho dây sự linh hoạt hơn trong các ứng dung và làm tăng tuổi thọ của dây. 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Cotton

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khối lượng riêng: 1.1 - 1.3  g/cm3

Nồng độ PH: 4 - 10

Tốc đọ trục: 2 - 5 m/s

Áp suất hoạt động: 45 Bar

Nhiệt độ hoạt động: -70 - 350 độ C 

Kích thước tiêu chuẩn hình vuông: 4 x 4 mm - 50 x 50 mm

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn PTFE

ỨNG DỤNG

Dây tết chèn amiang tẩm chì graphite  sử dụng trong máy bơm, van, trục pittông và quay, máy trộn và máy khuấy. Đặc biệt được thiết kế cho các dịch vụ liên quan đến tốc độ bề mặt và nhiệt độ trung bình. Có thể được sử dụng an toàn trong tất cả các ứng dụng bơm hóa chất ngoại trừ kim loại kiềm nóng chảy, florua, axit nitric bốc khói và các chất oxy hóa mạnh khác. Nó cũng chống lại nước, hơi nước, các dẫn xuất dầu mỏ, dầu thực vật và dung môi.

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Graphite

MUA  DÂY TẾT CHÈN TẠI TQT TECH

Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất.Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Dây tết chèn xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.
TQT TECH “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc”