icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Dây Tết Chèn Graphite Lõi Thép

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Dây tết chèn graphite lõi thép là sự kết hợp giữa graphite tinh khiết và sợi thép, được tết bện lại với nhau để tạo thành. Graphite có đặc tính linh hoạt với hệ số ma sát thấp, kháng áp suất, chịu nhiệt độ cao và tự bôi trơn khi hoạt động. Sợi thép được kết hợp với graphite để tăng cường thêm khả năng chịu áp suất cao, tăng tính uốn cho dây. Vì thế nên dây tết chèn graphite lõi thép là sự lựa chọn tuyệ vời trong các ứng dụng liên quan đến nhiệt độ và áp suất cao,...

Dây tết chèn graphite lõi thép là sự kết hợp giữa graphite tinh khiết và sợi thép, được tết bện lại với nhau để tạo thành. Graphite có đặc tính linh hoạt với hệ số ma sát thấp, kháng áp suất, chịu nhiệt độ cao và tự bôi trơn khi hoạt động. Sợi thép được kết hợp với graphite để tăng cường thêm khả năng chịu áp suất cao, tăng tính uốn cho dây. Vì thế nên dây tết chèn graphite lõi thép là sự lựa chọn tuyệ vời trong các ứng dụng liên quan đến nhiệt độ và áp suất cao, hóa chất.

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn PTFE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khối lượng riêng: 1.1 - 1.6 g/cm3

Nồng độ PH: 0 - 14

Tốc độ quay: 23 m/s

Áp suất vận hành xoay: 30 Bar

Áp suất vận hành dao động max: 150 Bar

Áp suất hoạt động: 350 Bar

Nhiệt độ hoạt động: -240 - 650 độ C

Kích thước tiêu chuẩn hình vuông: 4 x 4 mm - 50 x 50 mm

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Cotton

ỨNG DỤNG

Dây tết chèn graphite lõi thép được sử dụng trong van, máy bơm, khe co giãn, máy trộn và máy khuấy, tuabin hơi, van điều khiển động cơ ở nhiệt độ và áp suất cao. Ứng dung trong tất cả hơi nước cũng như các van khác trong các nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa dầu, nhà máy kim loại và nhiều cơ sở khác. Chẳng hạn như Hơi nước, nước, nhiên liệu, khí, chất ngưng tụ, dầu, nước thải, chất trao đổi nhiệt, hydro, amoniac, dung môi, nước xử lý và các dung dịch hóa học trong tất cả các quá trình, bên cạnh môi trường oxy hóa cao.

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Aramid

MUA  DÂY TẾT CHÈN TẠI TQT TECH

Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất.Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Dây tết chèn xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.
TQT TECH “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc”