icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Dây Tết Chèn PTFE - TEFLON

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Dây tết chèn PTFE (polytetrafluoroethylene) được làm từ PTFE 100%. Với các đặc tính hoạt của PTFE với khả năng chống lại sự tấn công của hóa chất, hệ số ma sát thấp và khả năng chịu nhiệt độ rộng kể cả dịch vụ đông lạnh. Tính linh hoạt rộng rãi này làm cho dây tết chèn PTFE trở thành một lựa chọn phổ biến cho những ứng dụng khó khăn, nơi cần phải niêm phong dung môi mạnh, hóa chất ăn mòn và phương tiện ôxy hóa.  Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Aramid THÔNG SỐ KỸ THUẬT Khối lượng riêng: 1.5 - 1.6 g/cm3 Nồng...

Dây tết chèn PTFE (polytetrafluoroethylene) được làm từ PTFE 100%. Với các đặc tính hoạt của PTFE với khả năng chống lại sự tấn công của hóa chất, hệ số ma sát thấp và khả năng chịu nhiệt độ rộng kể cả dịch vụ đông lạnh. Tính linh hoạt rộng rãi này làm cho dây tết chèn PTFE trở thành một lựa chọn phổ biến cho những ứng dụng khó khăn, nơi cần phải niêm phong dung môi mạnh, hóa chất ăn mòn và phương tiện ôxy hóa. 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Aramid

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khối lượng riêng: 1.5 - 1.6 g/cm3

Nồng độ PH: 0 - 14

Áp suất vận hành xoay max: 35 Bar

Áp suất vận hành dao động max: 100 Bar

Áp suất hoạt động max: 200 Bar

Nhiệt độ hoạt động: -200 - 260 độ C

Nhiệt độ max: 280 độ C

Kích thước tiêu chuẩn: 4x4 mm - 50x50 mm

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Graphite

ỨNG DỤNG

Dây tết chèn100% PTFE nguyên chất với độ tinh khiết cao, được thiết kế để sử dụng cho con dấu động và tĩnh trong van, các thiết bị chuyển động quay và bơm... điều kiện vệ sinh cũng như làm việc trong ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm và thực phẩm. 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Carbon

MUA  DÂY TẾT CHÈN TẠI TQT TECH

Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và giá thành cạnh tranh nhất.Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Dây tết chèn xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.
TQT TECH “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc”