icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Amiang - Tấm Amiang Chịu Nhiệt | Đặc Tính và Ứng Dụng

Gioăng là thành phần thiết yếu được sử dụng làm chất trám kín cho các mục đích công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp gioăng amiang là loại gioăng được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với giá thành rẻ hơn các loại gioăng làm kín khác có cùng tính chất và thông số kỹ thuật. TQTTECH chúng tôi chuyên phân phối và gia công sản xuất gioăng amiang theo kích thước yêu cầu của Qúy khách hàng.

GIOĂNG AMIANG LÀ GÌ

Gioăng amiang được ép, nén và cán nóng thành dạng tấm từ một nhóm sáu khoáng chất silicat tự nhiên kết hợp với cao su tổng hợp và một số thành phần phụ khác tạo thành. Ngoài ra tấm amiang con được kết hợp với sợi thủy tinh, sợi thép để tăng cường khả năng chịu áp suất cao và gia cố độ cứng. 

Bạn Cần Xem: Gioăng Không Amiang

ĐẶC TÍNH 

Các đặc tính của amiang khiến nó trở thành một thành phần hữu ích trong sản xuất các gioăng đệm làm kín. Gioăng đệm nén khi được siết chặt và duy trì áp suất cao trong các khu vực chứa đồng thời ngăn chặn sự chuyển dịch của môi chất. Amiăng được coi là vật liệu làm kín hoàn hảo bởi nó có các đặc tính sau:

Kháng hóa chất

Chống cháy

Chống nóng

Không tốn kém

Không dẫn điện

Không ăn mòn

Ổn định trong thời giam dài

Vật liệu gioăng amiăng cũng dễ cắt, định hình, tạo hình

ron amiang

Bạn Cần Xem: Gioăng Nhựa PTFE - TEFLON

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tỉ trọng: 1.70 – 2.20 gm/cc

Khả năng phục hồi: lớn hơn 40%

Độ bền kéo: lớn hơn 24 Mpa

Gioăng amiang chịu nhiệt tối đa: 550 độ C

Áp suất hoạt động tối đa: 150 Kg/cm2

Độ bền kéo: lớn hơn 24 Mpa

Kích thước: dài 1270mm , rộng 1270mm

Độ dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, amiang dầy 3mm, 4mm, 5mm

Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc

Màu sắc: Đa dạng

tấm amiang

Bạn Cần Xem: Gioăng Cao Su

ỨNG DỤNG GIOĂNG AMIANG

Gioăng aming được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các nhà máy bởi các đặc tính và thông số kỹ thuật của nó phù hợp với nhiều hệ thống, thông dụng có sẵn nhiều trên thị trường, ngoài ra giá thành rẻ hơn các vật liệu làm kín khác. Ví dụ gioăng amiang được sử dụng trong các ứng dụng sau:

Nhà máy hóa chất: Các nhà máy sản xuất hóa chất đã sử dụng miếng đệm amiăng ở những nơi có nguy cơ phản ứng. Amiăng trơ ​​về mặt hóa học và sẽ không phản ứng với các vật liệu khác.

Trạm phát điện: Đã từng có điện áp cao, và các miếng đệm amiăng trong máy phát điện đã cách điện các bộ phận với các bộ phận ngắn và nối đất.

Lò nung và nồi hơi: Các vật liệu có nhiệt độ cực cao và dễ cháy được chứa bằng các miếng đệm amiăng.

Động cơ xăng và động cơ diesel: Các miếng đệm đầu bằng amiăng được sử dụng độc quyền để làm kín buồng đốt và kiểm soát áp suất nước làm mát.

Mặt bích đóng tàu: Các con tàu yêu cầu miếng đệm lớn để bịt kín mặt bích nơi kiểm soát nước là một vấn đề. Amiăng không thấm nước mặn ăn mòn.

gioăng amiang chịu nhiệt

Bạn Cần Xem: Gioăng Chì Graphite

TQTTECH PHÂN PHỐI VÀ GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên phần phối gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, ron amiang tấm theo:

      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

      • Hình dạng: có lỗ bu lông (FF), không lỗ bu lông (RF) 

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm gioăng amiang đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gia công gioăng amiang\

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: