icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Gioăng Amiang Superlite 111

Thương hiệu: Superlite - Ấn Độ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Superlite 111 được làm từ sợ amiang kết hợp với cao su tổng hợp thông qua quá trình lưu hóa cán nóng để tạo thành sản phẩm.

Tỷ trọng: 1,70 - 2,20 g/cm3

Áp suất làm việc: 35 Bar

Nhiệt độ max: 350ºC

Kích thước khổ tiêu chuẩn: 1270 x 1270mm

Độ dầy: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,

BÌA AMIANG SUPERLITE 111 LÀ GÌ?

Bìa amiang Superlite 111 là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Superlite Jointings Private Limited - Ấn Độ. Sản phẩm được công ty TQT chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phần phối tại thị trường Việt Nam.

Superlite 111 được làm từ sợi amiang kết hợp với cao su tổng hợp thông qua quá trình lưu hóa cán nóng để tạo thành sản phẩm.

tấm amiang ấn độ

Bìa Amiang Superlite 111

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG SUPERLITE 111

Vật liệu: sợi amiang, cao su tổng hợp

Tỷ trọng: 1,70 - 2,20 g/cm3

Sức căng: >= 60 bar

Khả năng nén: 6 - 14%

Mất lửa: <= 28%

Khả năng phục hồi: >=  40%

Màu sắc: màu đên, màu đỏ,

Gioăng amiang chịu nhiệt độ hoạt đông: 350ºC

Áp suất làm việc: 35 Bar

Kích thước khổ tiêu chuẩn: 1270 x 1270mm

Độ dầy: 0.5- 5mm,

tấm bìa amiang ấn độ màu đỏ

Tấm Gioăng Amiang Superlite 111

PHÂN LOẠI TẤM BÌA  AMIANG SUPERLITE 111

Phân Loại Theo Độ Dầy

Độ dầy của gioăng amiang liên quan đến ứng dụng và nhu cầu sử dụng. Trong các độ dầy dưới đây thường được sử dụng cho gioăng mặt máy, máy móc công trình và các thiết bị làm kín đường ống với kích thước bé. Ngoài ra với các độ dầy này vật liệu lại mang lại độ nén và khả năng duy trì mô men xoắn tốt.

     - Bìa amiang dầy 0.5 mm

     - Tấm amiang dầy 1 mm

     - Bìa amiang dầy 1.5 mm

     - Bìa amiang dầy 2 mm

Dưới đây là 3 loại độ dầy thường được lựa chọn sử dụng thông dụng nhất trong công nghiệp hiện nay. Thường sử dụng cho các mặt bích có sự ăn mòn cao, và khoảng cách khe hở giữa hai mặt bích lớn. và các kích thước mặt bích lớn. Thường được sử dụng trong các van mặt bích công nghiệp, mặt bích đường ống với các kích thước lớn

     - Tấm amiang 3 mm

     - Bìa amiang dầy 4 mm

     - Tấm amiang 5 mm

Phân Loại Theo Màu Sắc

Bìa amiang chịu nhiệt Superlite 111 có 2 màu sắc là màu đổ và màu đen. Tuy có màu sắc khác nhau nhưng về cấu tạo vật liệu chính và các thông số kỹ thuật của gioăng amiang đều giống nhau. Thông thường bìa amiang màu đen là được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị thường hiện nay. 

tấm bìa amiang ấn độ màu đen

Bìa Amiang Superlite 111 Màu Đen

ỨNG DỤNG GIOĂNG AMIANG SUPERLITE 111

Gioăng amiang Superlite 111 được lựa chọn phổ biến sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay, Vì thông số kỹ thuật đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau. Gía tấm amiang chịu nhiệt 350 độ C rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác có cùng tính năng và thông số kỹ thuật. Thích hợp sử dụng với môi trường nước,khí, khí thiên nhiên, dung dịch muối, dung dịch kiềm, amoniac, dầu, nhiên liệu và các hóa chất.

Gioăng amiang Superlite 111

Gioăng Amiang Superlite 111

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG SUPERLITE 111

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng amiang theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. và theo kích thươc, vật mẫu, bản vẽ yêu cầu.

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng amiang đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.

Sản Xuất Gioăng Amiang

MUA BÌA AMIANG SUPERLITE 111 Ở ĐÂU

TQTTECH chuyên nhập khẩu tấm amiang chịu nhiệt trực tiếp từ nhà máy sản xuât ở Ấn Độ, sẵn hàng có độ dầy từ 0.5mm đến 5mm. Hàng đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng.

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

kho hàng tấm bìa amiang

Tấm Bìa Amiang TQTTECH