icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Gioăng Amiang Superlite Extra

Thương hiệu: Superlite - Ấn Độ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
BÌA AMIANG SUPERLITE EXTRA LÀ GÌ? Bìa amiang Superlite Extra là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Superlite Jointings Private Limited - Ấn Độ. Sản phẩm được công ty TQT chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phần phối tại thị trường Việt Nam. Superlite Extra được làm từ sợi amiang kết hợp với cao su tự nhiên, NBR thông qua quá trình lưu hóa cán nóng để tạo thành sản phẩm. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG SUPERLITE EXTRA Vật liệu: sợi amiang, cao su tổng hợp Tỷ trọng: 1,70 - 2,20 g/cm3 Sức căng: >=128 bar Khả năng nén: 6 - 14% Mất lửa: <= 28% Khả năng phục hồi: >=  40% Màu sắc: màu...

BÌA AMIANG SUPERLITE EXTRA LÀ GÌ?

Bìa amiang Superlite Extra là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Superlite Jointings Private Limited - Ấn Độ. Sản phẩm được công ty TQT chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phần phối tại thị trường Việt Nam.

Superlite Extra được làm từ sợi amiang kết hợp với cao su tự nhiên, NBR thông qua quá trình lưu hóa cán nóng để tạo thành sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG SUPERLITE EXTRA

Vật liệu: sợi amiang, cao su tổng hợp

Tỷ trọng: 1,70 - 2,20 g/cm3

Sức căng: >=128 bar

Khả năng nén: 6 - 14%

Mất lửa: <= 28%

Khả năng phục hồi: >=  40%

Màu sắc: màu đen, màu đỏ,

Gioăng amiang chịu nhiệt độ hoạt đông: 460ºC

Áp suất làm việc: 80 Bar

Kích thước khổ tiêu chuẩn: 1270 x 1270mm

Độ dầy: 0.5- 5mm,

PHÂN LOẠI TẤM BÌA  AMIANG SUPERLITE EXTRA

Phân Loại Theo Độ Dầy

Độ dầy của gioăng amiang liên quan đến ứng dụng và nhu cầu sử dụng. Trong các độ dầy dưới đây thường được sử dụng cho gioăng mặt máy, máy móc công trình và các thiết bị làm kín đường ống với kích thước bé. Ngoài ra với các độ dầy này vật liệu lại mang lại độ nén và khả năng duy trì mô men xoắn tốt.

     - Bìa amiang dầy 0.5 mm

     - Tấm amiang dầy 1 mm

     - Bìa amiang dầy 1.5 mm

     - Bìa amiang dầy 2 mm

Dưới đây là 3 loại độ dầy thường được lựa chọn sử dụng thông dụng nhất trong công nghiệp hiện nay. Thường sử dụng cho các mặt bích có sự ăn mòn cao, và khoảng cách khe hở giữa hai mặt bích lớn. và các kích thước mặt bích lớn. Thường được sử dụng trong các van mặt bích công nghiệp, mặt bích đường ống với các kích thước lớn

     - Tấm amiang 3 mm

     - Bìa amiang dầy 4 mm

     - Tấm amiang 5 mm

ỨNG DỤNG GIOĂNG AMIANG SUPERLITE EXTRA

Gioăng amiang Superlite Extra được sử dụng chủ yếu trong các môi trường có áp suất làm việc trung bình, nhằm mục đích làm kín nước, hơi nước, khí tự nhiên, xăng dầu, dung dịch muối, chất kiềm, amoniac và các hóa chất độc hại khác.

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG SUPERLITE EXTRA

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng amiang theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. và theo kích thươc, vật mẫu, bản vẽ yêu cầu.

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng amiang đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.

sản xuất gioăng amiang

Sản Xuất Gioăng Amiang

MUA BÌA AMIANG SUPERLITE EXTRA Ở ĐÂU

TQTTECH chuyên nhập khẩu tấm amiang chịu nhiệt trực tiếp từ nhà máy sản xuât ở Ấn Độ, sẵn hàng có độ dầy từ 0.5mm đến 5mm. Hàng đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng.

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.