icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Tấm Gioăng Amiang Superlite Steel

Thương hiệu: Superlite - Ấn Độ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
BÌA AMIANG SUPERLITE STEEL LÀ GÌ? Bìa amiang Superlite steel là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Superlite Jointings Private Limited - Ấn Độ. Sản phẩm được công ty TQT chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phần phối tại thị trường Việt Nam. Superlite 111 được làm từ sợ amiang chrysotile kết hợp với sợi khoáng và cao su thiên nhiên với 8 lưới MS được gia cố. Bìa Amiang Superlite Steel THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG SUPERLITE STEEL Vật liệu: sợi amiang, cao su tự nhiên, sợi khoáng Tỷ trọng: 1,80 - 2,20 g/cm3 Sức căng: >= 27N/mm  Khả năng nén: 6 - 14% Mất lửa: <= 24% Khả năng phục hồi: >=...

BÌA AMIANG SUPERLITE STEEL LÀ GÌ?

Bìa amiang Superlite steel là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Superlite Jointings Private Limited - Ấn Độ. Sản phẩm được công ty TQT chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phần phối tại thị trường Việt Nam.

Superlite 111 được làm từ sợ amiang chrysotile kết hợp với sợi khoáng và cao su thiên nhiên với 8 lưới MS được gia cố.

Bìa Amiang Superlite Steel

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG SUPERLITE STEEL

Vật liệu: sợi amiang, cao su tự nhiên, sợi khoáng

Tỷ trọng: 1,80 - 2,20 g/cm3

Sức căng: >= 27N/mm 

Khả năng nén: 6 - 14%

Mất lửa: <= 24%

Khả năng phục hồi: >=  40%

Màu sắc: màu đen

Gioăng amiang chịu nhiệt độ hoạt đông: 300ºC

Tối đa nhiệt độ hoạt động : 400ºC

Áp suất làm việc: 40 Bar

Kích thước khổ tiêu chuẩn: 1500 x 1500mm , 1500 x 2250mm , 1500 x 4500mm,...

Độ dầy: 0.5- 5mm,

 

Tấm Gioăng Amiang Superlite Steel

PHÂN LOẠI TẤM BÌA  AMIANG SUPERLITE STEEL

Độ dầy của gioăng amiang liên quan đến ứng dụng và nhu cầu sử dụng. Trong các độ dầy dưới đây thường được sử dụng cho gioăng mặt máy, máy móc công trình và các thiết bị làm kín đường ống với kích thước bé. Ngoài ra với các độ dầy này vật liệu lại mang lại độ nén và khả năng duy trì mô men xoắn tốt.

     - Bìa amiang dầy 0.5 mm

     - Tấm amiang dầy 1 mm

     - Bìa amiang dầy 1.5 mm

     - Bìa amiang dầy 2 mm

Dưới đây là 3 loại độ dầy thường được lựa chọn sử dụng thông dụng nhất trong công nghiệp hiện nay. Thường sử dụng cho các mặt bích có sự ăn mòn cao, và khoảng cách khe hở giữa hai mặt bích lớn. và các kích thước mặt bích lớn. Thường được sử dụng trong các van mặt bích công nghiệp, mặt bích đường ống với các kích thước lớn

     - Tấm amiang 3 mm

     - Bìa amiang dầy 4 mm

     - Tấm amiang 5 mm

ỨNG DỤNG GIOĂNG AMIANG SUPERLITE STEEL

Gioăng amiang Superlite steel được sử dụng để làm kín trong các môi trường như nước, hơi nước, không khí và các hóa chất kiềm khác nhau ở trong điều kiện áp suất thấp.

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG SUPERLITE STEEL

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng amiang theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. và theo kích thươc, vật mẫu, bản vẽ yêu cầu.

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng amiang đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.

sản xuất gioăng không amiang

Sản Xuất Gioăng Amiang

MUA BÌA AMIANG SUPERLITE STEEL Ở ĐÂU

TQTTECH chuyên nhập khẩu tấm amiang chịu nhiệt trực tiếp từ nhà máy sản xuât ở Ấn Độ, sẵn hàng có độ dầy từ 0.5mm đến 5mm. Hàng đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng.

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.