icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Cao Su Bố Vải

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Thông tin sản phẩm GIOĂNG CAO SU SU BỐ VẢI LÀ GÌ Gioăng cao su mặt bích, cao su bố vải được làm bằng cao su tổng hợp và được gia cố bằng các loại vải như sợi thủy tinh, polyester hoặc rayon. Sự gia cố này mang lại sự ổn định cao hơn trong các ứng dụng gioăng mặt bích yêu cầu buộc chặt cơ học và giảm độ rão khi có tải trọng nén cao, ngoài ra cho phép vật liệu chống mài mòn tốt hơn. Việc chèn lớp vải làm giảm độ đàn hồi của vật liệu và giúp miếng đệm giữ được hình dạng...

GIOĂNG CAO SU SU BỐ VẢI LÀ GÌ

Gioăng cao su mặt bích, cao su bố vải được làm bằng cao su tổng hợp và được gia cố bằng các loại vải như sợi thủy tinh, polyester hoặc rayon. Sự gia cố này mang lại sự ổn định cao hơn trong các ứng dụng gioăng mặt bích yêu cầu buộc chặt cơ học và giảm độ rão khi có tải trọng nén cao, ngoài ra cho phép vật liệu chống mài mòn tốt hơn. Việc chèn lớp vải làm giảm độ đàn hồi của vật liệu và giúp miếng đệm giữ được hình dạng của nó, tạo nên sản phẩm cao su bố vải có thể hoạt động một cách dẻo dai, chắc chắn trong hầu hết các môi trường như: nước, dầu, dung môi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ cứng: 60 - 90 shore A

Độ bền kéo: 2 -8 Mpa

Độ giãn dài: 180%

Gioăng cao su chịu nhiệt độ hoạt động: (-25)  - (+100) ° C

Màu sắc: đen

Độ dày: 1mm đến 100mm 

Kích thước: Chiều rộng 1m - 2m, chiều dài 5m - 50m

ỨNG DỤNG 

Gioăng cao su bố vải với đặc tính chịu áp lực, chịu mài mòn cực tốt với khả năng kháng xé, chống co giãn, gioăng cao su bố vải được sử dụng làm gioăng làm kín sử dụng nhiều trong lĩnh vực: công nghiệp, thủy điện, xây dựng, dầu khí... Gioăng cao su bố vải có thể hoạt động một cách dẻo dai, chắc chắn trong hầu hết các môi trường như: nước, dầu, dung môi...

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng cao su mặt bích tại Hà Nội theo:

      • Tiêu chuẩn gioăng cao su: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

      • Hình dạng: Gioăng cao su có lỗ bu lông (RF), gioăng cao su không lỗ bu lông (FF) 

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gioăng cao su mặt bích

catalogue cao su bố vải