icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Cao Su Viton FKM

Thương hiệu: TIANJIN JIURUN - TRUNG QUỐC

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Thông tin sản phẩm TẤM GIOĂNG CAO SU VITON FKM LÀ GÌ Tấm gioăng cao su Viton (FKM) là cao su được tổng hợp gốc fluorocarbon bao gồm vinylidene fluoride (VDF), và được đồng trùng hợp với các hóa chất như hexafluoropropylene (HFP), tetrafluoroethylene (TFE),... Cao su Viton có khả năng chống hóa dầu, hydrocacbon, dung môi hữu cơ và axit khoáng vô song so với các loại polyme khác. Một tính năng chính khác của gioăng cao su viton là vật liệu chịu nén tốt ngay cả trong nhiệt độ thấp. Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng khi các...

TẤM GIOĂNG CAO SU VITON FKM LÀ GÌ

Tấm gioăng cao su Viton (FKM) là cao su được tổng hợp gốc fluorocarbon bao gồm vinylidene fluoride (VDF), và được đồng trùng hợp với các hóa chất như hexafluoropropylene (HFP), tetrafluoroethylene (TFE),... Cao su Viton có khả năng chống hóa dầu, hydrocacbon, dung môi hữu cơ và axit khoáng vô song so với các loại polyme khác. Một tính năng chính khác của gioăng cao su viton là vật liệu chịu nén tốt ngay cả trong nhiệt độ thấp. Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng khi các chất không tạo fluor khác, sẽ trở nên giòn. Nó cũng cung cấp khả năng chống lại quá trình oxy hóa trong khí quyển, ozone, nấm và mốc tốt. Hơn nữa, cao su Viton là một vật liệu cực kỳ an toàn. Nó cung cấp các đặc tính cách điện tốt trong các ứng dụng điện áp thấp, tần số thấp cũng như các đặc tính cháy thấp. Điều này cho phép các miếng đệm Viton® và FKM duy trì độ bền của chúng ngay cả trong môi trường nguy hiểm. Tuy nhiên cao su FKM không thích hợp để sử dụng với xeton như axeton hoặc  axit hữu cơ.

tấm gioăng cao su viton fkm

Tấm Gioăng Cao Su Viton FKM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM CAO SU CHỊU NHIỆT VITON

Trọng lượng riêng: 1,95 - 2.05 g / cm3

Độ cứng: 65 - 75 shore A

Độ bền kéo: 4 - 7 Mpa

Độ giãn dài khi đứt: 250 - 300%

Tấm cao su chịu nhiệt viton độ tối đa: + 300 ° C

Nhiệt độ hoạt động: +250 ° C

Độ nén: 49%

Màu sắc: đen

Độ dày: 1mm đến 100mm 

Kích thước tấm: 1000 x 1000 mm, 1000 x 10000mm

tấm cao su chịt nhiệt viton

Tấm Cao Su Chịu Nhiệt Viton

ƯU ĐIỂM TẤM CAO SU VITON

khả năng chịu nhiệt độ cao, vẫn giữ được các đặc tính cơ học tốt.

Khả năng tương thích dầu và hóa chất, axit

khả năng chống nén tốt

Cao su viton với tính điện tốt

Khả năng chống cháy cao

Khả năng chống thấm khí và chất lỏng tuyệt vời.

Tính chất cơ học tốt, cải thiện hiệu suất làm kín.

tấm cao su viton

Tấm Cao Su Viton

NHƯỢC ĐIỂM RON CAO SU VITON FKM

Gía thành cao su viton cao hơn nhiều loại cao su tổng hợp khác

Khả năng chịu nhiệt độ thấp kém

ỨNG DỤNG GIOĂNG CAO SU VITON FKM

Gioăng cao su Viton ó tính năng ổn định nhiệt tuyệt vời, đặc biệt trong môi trường nhiệt độ cao. Chúng cũng có khả năng chống chịu cao với hydrocacbon, hóa chất, nhiên liệu cũng như sự biến chất của dầu. Chỉ riêng những đặc tính này đã làm cho đây trở thành một trong những vật liệu đệm phổ biến nhất để sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và hóa dầu, khí đốt. Và sự ra đời của các cấp Viton® của FDA đã mở rộng việc sử dụng fluoroelastomer này cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm. Gioăng cao su Viton được khuyến nghị sử dụng cho các môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Chúng thường được sử dụng với dầu bôi trơn và dầu nhiên liệu, dầu thủy lực, xăng, dầu hỏa, dầu thực vật, rượu và axit pha loãng. Các ứng dụng làm kín bao gồm các gioăng đệm đường ống dẫn nhiệt và nạp, xi phông và ống dẫn nhiên liệu, và các vòng chữ O kết nối nhanh. Viton® cũng được sử dụng trong phớt nhiên liệu, phớt chữ T, phớt nắp, và phớt tròn trong máy bơm.

gioăng cao su viton fkm

Gioăng Cao Su Viton FKM

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG CAO SU

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất gioăng cao su viton FKM theo:

      • Tiêu chuẩn gioăng cao su: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

      • Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gioăng cao su

Sản Xuất Gioăng Cao Su

catalogue cao su viton FKM