icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Cao Su Silicone Đỏ

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Gioăng cao su mặt bích, cao su Silicone đỏ là chất đàn hồi tổng hợp cao cấp thể hiện các đặc tính tuyệt vời ở nhiệt độ cao và thấp, có tính chất cơ học tương đối thấp, độ bền kéo, độ giãn dài và độ bền xé, tuy nhiên chúng không đổi ngay cả ở nhiệt độ cao nhưng không nên sử dụng với hơi nước áp suất cao. Khả năng chống lại dầu và các sản phẩm hydrocacbon. Đặc điểm vật lý dễ phân biệt nhất của nó là màu đỏ. Vẻ ngoài màu đỏ của nó khiến...

Gioăng cao su mặt bích, cao su Silicone đỏ là chất đàn hồi tổng hợp cao cấp thể hiện các đặc tính tuyệt vời ở nhiệt độ cao và thấp, có tính chất cơ học tương đối thấp, độ bền kéo, độ giãn dài và độ bền xé, tuy nhiên chúng không đổi ngay cả ở nhiệt độ cao nhưng không nên sử dụng với hơi nước áp suất cao. Khả năng chống lại dầu và các sản phẩm hydrocacbon. Đặc điểm vật lý dễ phân biệt nhất của nó là màu đỏ. Vẻ ngoài màu đỏ của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho một số ứng dụng nhất định có nhu cầu về thẩm mỹ. Màu đỏ rất phù hợp với các ứng dụng công nghiệp yêu cầu phần cao su có thể phân biệt được. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng riêng: 1,25 - 1.5 g / cm3

Độ cứng: 60  (+/- 5) shore A

Độ bền kéo: 8 Mpa

Độ bền xé: 14,2 N / mm

Độ bền kéo: 1146 PSI

Độ giãn dài khi đứt: 400%

Gioăng cao su chịu nhiệt độ tối đa: + 260 ° C

Nhiệt độ hoạt động liên tục: -60 ° C đến + 230 ° C

Màu sắc: đỏ

Khả năng chống tia cực tím / Ozone, Axit axetic, Khí amoniac (nóng và lạnh), Dầu ngô, Dầu cá, Lưu huỳnh vôi, Methyl Ether, Ozone, Natri Sulfate, Axit Tartaric, Giấm,...

Độ dày: 1mm đến 100mm 

Kích thước tấm: 1000 x 1000 mm, 1200 x 1200, 1000 x 10000mm, 1200 x 10000mm

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Nhựa PTFE

ỨNG DỤNG

Gioăng cao su silicone màu đỏ với các đặc tính linh hoạt chịu nhiệt, kháng hóa chất, và đặc biệt hoàn toàn khôn độc hạiđược sử dụng làm gioăng làm kín chống mòn, cách nhiệt và các bộ phận cho ngành thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, y tế, hàng hải, ô tô, điều hòa không khí, xây dựng, nông nghiệp, đường sắt, dược phẩm, điện, chiếu sáng, phát điện và hàng không vũ trụ.

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Không Amiang

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng cao su mặt bích tại Hà Nội theo:

      • Tiêu chuẩn gioăng cao su: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

      • Hình dạng: Gioăng cao su có lỗ bu lông (RF), gioăng cao su không lỗ bu lông (FF) 

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gia công gioăng cao su mặt bích