icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Gioăng Cao Su Xốp

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Gioăng cao su mặt bích, cao su xốp được làm từ cao su thiên nhiên, elastomer, polymer cùng một số thành phần khác sau khi lưu hóa. Gioăng cao su xốp linh hoạt, bền, trọng lượng nhẹ và chắc chắn, thích hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng để làm kín chống không khí, bụi, độ ẩm / nước, dầu và sự xâm nhập của hóa chất. Ngoài ra cao su xốp có khả năng chống chất ozone, tia UV và thời tiết giúp sử dụng tốt dù ở ngoài trời, có độ bền cao, dẫn nhiệt thấp và mang tính ổn định...

Gioăng cao su mặt bích, cao su xốp được làm từ cao su thiên nhiên, elastomer, polymer cùng một số thành phần khác sau khi lưu hóa. Gioăng cao su xốp linh hoạt, bền, trọng lượng nhẹ và chắc chắn, thích hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng để làm kín chống không khí, bụi, độ ẩm / nước, dầu và sự xâm nhập của hóa chất. Ngoài ra cao su xốp có khả năng chống chất ozone, tia UV và thời tiết giúp sử dụng tốt dù ở ngoài trời, có độ bền cao, dẫn nhiệt thấp và mang tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng, hông hấp thụ hơi nước, có tính kháng nước và khả năng đàn hồi tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ cứng: 30 - 60 shore A

Độ bền kéo: ≥ 1,1 Mpa

Độ giãn dài khi đứt: ≥ 87.3%

Độ nén: ≥ 0,21 Mpa

Gioăng cao su chịu nhiệt độ tối đa: +125 ° C

Màu sắc: đen

Độ dày: 1mm đến 100mm 

Kích thước tấm: 1200 x 2400 mm

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Nhựa PTFE

ỨNG DỤNG

Gioăng cao su xốp với đặc tính linh hoạt, bền, trọng lượng nhẹ và chắc chắn, thích hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng để làm kín chống không khí, bụi, độ ẩm / nước, dầu và sự xâm nhập của hóa chất, phù hợp cho các ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng, sản xuất, ... được sử dụng làm gioăng gảm chấn, chống rung, cách âm, cách nhiệt, chống thấm.

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Không Amiang

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng cao su mặt bích tại Hà Nội theo:

      • Tiêu chuẩn gioăng cao su: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

      • Hình dạng: Gioăng cao su có lỗ bu lông (RF), gioăng cao su không lỗ bu lông (FF) 

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “ Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.

sản xuất gia công gioăng cao su mặt bích