icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

Corrugated Metal Gaskets

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Gioăng Corrugated Metal Gaskets được sản xuất từ lõi kim loại có các rãnh đồng tâm ở cả hai mặt và được phủ một lớp điền đầy Graphite hoặc PTFE, không amiang. Gioăng kim loại dạng sóng với lớp điền đầy ở cả hai mặt được sử dụng cho các điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ khắc nghiệt, tiếp xúc hóa chất ăn mòn. Ngoài ra gioăng kim loại dạng sóng là một yếu tố lám kín linh hoạt khi tải trọng bu lông thấp, không giống như các vật liệu và cấu trúc khác, nó có thể rất đàn hồi, và loại bỏ các vấn đề vênh...

Gioăng Corrugated Metal Gaskets được sản xuất từ lõi kim loại có các rãnh đồng tâm ở cả hai mặt và được phủ một lớp điền đầy Graphite hoặc PTFE, không amiang. Gioăng kim loại dạng sóng với lớp điền đầy ở cả hai mặt được sử dụng cho các điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ khắc nghiệt, tiếp xúc hóa chất ăn mòn. Ngoài ra gioăng kim loại dạng sóng là một yếu tố lám kín linh hoạt khi tải trọng bu lông thấp, không giống như các vật liệu và cấu trúc khác, nó có thể rất đàn hồi, và loại bỏ các vấn đề vênh vào bên trong đồng thời tạo ra một vòng làm kín ứng suất mặt bích vừa phải.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới hạn nhiệt độ kim loại

Thép carbon: -40 - 500 độ C

Inox 304: -250 - 600 độ C

Inox 316: -200 - 800 độ C

Inconel: 1000 độ C

Titan: 540 độ C

Giới hạn nhiệt độ của chất làm đầy

Ceramic: 1260 ° C

Không amiăng: 300 ° C

Graphite: 400 ° C

PTFE: 260 ° C

Khả năng nén: 20%

Khả năng phục hồi: 40%

Áp suất hoạt động: 250 Bar

Áp suất tối đa: 300 Bar

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Không Amiang

ỨNG DỤNG

CORRUGATED METAL GASKET thường được sử dụng làm gioăng làm kín trong bộ trao đổi nhiệt, máy bơm, van, nồi hơi, nắp cống, máy nén, v.v, trong các môi trường khó xử lý các chất như khí, dầu, hóa chất, axit, hơi nóng, v.v, đặc biệt là bất cứ nơi nào nhiệt độ và áp suất cao. Được ứng dụng trong các ngành nghề công nghiệp như khai thác khoáng sản, công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng...

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Cao Su

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng kim loại theo:

      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T)

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.