icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

KAMMPROFILE GASKETS

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
Gioăng Kammprofile là sự kết hợp giữa lõi kim loại có rãnh được chế tạo chính xác và chất điền đầy làm kín như chì Graphite, nhựa PTFE, không amiang, được liên kết với hai bên của lõi. Lõi kim loại có thể chịu tải áp suất cao đồng thời cung cấp các đặc tính chống biến dạng và niêm phong tuyệt vời. Trong khi đó, vật liệu làm kín mềm sẽ lấp đầy mọi bất thường bề mặt trên mặt bích ngay cả khi tải bu lông thấp. Gioăng Kammprofile dễ dàng xử lý lắp đặt và thay thế, đồng thời kết hợp các lợi...

Gioăng Kammprofile là sự kết hợp giữa lõi kim loại có rãnh được chế tạo chính xác và chất điền đầy làm kín như chì Graphite, nhựa PTFE, không amiang, được liên kết với hai bên của lõi. Lõi kim loại có thể chịu tải áp suất cao đồng thời cung cấp các đặc tính chống biến dạng và niêm phong tuyệt vời. Trong khi đó, vật liệu làm kín mềm sẽ lấp đầy mọi bất thường bề mặt trên mặt bích ngay cả khi tải bu lông thấp. Gioăng Kammprofile dễ dàng xử lý lắp đặt và thay thế, đồng thời kết hợp các lợi ích của công nghệ làm kín cứng và mềm để tạo ra một gioăng làm kín lâu dài mang lại mức độ kín khít và tính toàn vẹn của mối nối vượt trội. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới hạn nhiệt độ kim loại

Thép carbon: -40 - 500 độ C

Inox 304: -250 - 600 độ C

Inox 316: -200 - 800 độ C

Inconel: 1000 độ C

Titan: 540 độ C

Giới hạn nhiệt độ của chất làm đầy

Ceramic: 1260 ° C

Không amiăng: 300 ° C

Graphite: 400 ° C

PTFE: 260 ° C

Áp suất hoạt động: 250 Bar

Áp suất tối đa: 400 Bar

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Không Amiang

ỨNG DỤNG

Gioăng Kammprofile là sự lựa chọn ưu tiên cho các ứng dụng yêu cầu cải thiện hiệu suất với ứng suất thấp. Các đỉnh răng cưa giúp giảm diện tích tiếp xúc và khi kết hợp với các lớp niêm phong mềm phù hợp,gioăng Kammprofile cung cấp một kết nối giữa kim loại với kim loại, chúng có khả năng chống xì hơi tuyệt vời và cung cấp độ ổn định cao để dễ dàng xử lý và lắp đặt. Gioăng được sử dụng trong làm kín trong hệ thống đường ống, bình chịu áp lực, bộ trao đổi nhiệt và bộ làm mát. Trong các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng...

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Cao Su

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng kim loại theo:

      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T)

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.