icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

METAL JACKETED GASKETS

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
METAL JACKETED GASKETS là cơ bản nhất của gioăng kim loại. Gioăng  được bọc các vật liệu độn như Graphite, PTFE, Không amiang,… trong lớp kim loại bên ngoài, chất độn bên trong mang lại khả năng đàn hồi cho miếng đệm, trong khi vỏ kim loại bảo vệ chất đệm và chống lại áp suất, nhiệt độ và sự ăn mòn. Sự kết hợp của hai thành phần này sản xuất một miếng đệm có khả năng phục hồi và thành công trong một loạt các dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí. Bạn Cần Xem: Gioăng Chì Thép Xoắn THÔNG SỐ KỸ THUẬT Giới hạn...

METAL JACKETED GASKETS là cơ bản nhất của gioăng kim loại. Gioăng  được bọc các vật liệu độn như Graphite, PTFE, Không amiang,… trong lớp kim loại bên ngoài, chất độn bên trong mang lại khả năng đàn hồi cho miếng đệm, trong khi vỏ kim loại bảo vệ chất đệm và chống lại áp suất, nhiệt độ và sự ăn mòn. Sự kết hợp của hai thành phần này sản xuất một miếng đệm có khả năng phục hồi và thành công trong một loạt các dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí.

Bạn Cần Xem: Gioăng Chì Thép Xoắn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới hạn nhiệt độ vỏ kim loại

Inconel: 1095°C

Inox: 250°C đến 800°C

Niken: 760°C

Sắt carbon 540°C

Nhôm 425 °C

Đồng 315 °C

Đồng thau 260°C

Giới hạn nhiệt độ của chất làm đầy

Ceramic: 1260 ° C

Không amiăng: 300 ° C

Graphite: 400 ° C

PTFE: 260 ° C

Áp suất max: 250 Bar

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Không Amiang

ỨNG DỤNG

METAL JACKETED GASKETS được thiết kế đặc biệt và được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng mặt bích trơn và lý tưởng cho Bộ trao đổi nhiệt, Van, mặt bích đường ống và các dịch vụ tương tự. Trong các ngành công nghiệp công nghiệp khai thác khoáng sản, công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng...

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Cao Su

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng kim loại theo:

      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T)

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.