icon icon icon icon
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TQT | Email: info@tqttech.vn | Hotline: 0985698489 - 0989471489

RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.000₫
- +
RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS được gia công chính xác từ kim loại rắn và được thiết kế cho các dịch vụ áp suất cao và nhiệt độ cao. Vì vật liệu loại vòng phải luôn mềm hơn so với các mặt bích phối ghép, nên ứng suất cao gây ra hiện tượng "chảy dẻo" của khớp vòng trong các mặt bích tạo ra vòng đệm. Thiết kế của gioăng hoặc mặt cắt được chọn dựa trên cấu hình mặt bích hiện có và áp suất hệ thống tối đa được thiết kế. Các lớp hoàn thiện bề mặt gioăng và mặt bích...

RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS được gia công chính xác từ kim loại rắn và được thiết kế cho các dịch vụ áp suất cao và nhiệt độ cao. Vì vật liệu loại vòng phải luôn mềm hơn so với các mặt bích phối ghép, nên ứng suất cao gây ra hiện tượng "chảy dẻo" của khớp vòng trong các mặt bích tạo ra vòng đệm. Thiết kế của gioăng hoặc mặt cắt được chọn dựa trên cấu hình mặt bích hiện có và áp suất hệ thống tối đa được thiết kế. Các lớp hoàn thiện bề mặt gioăng và mặt bích cũng như độ chính xác về kích thước cùng với độ cứng của gioăng phải được kiểm soát cẩn thận để có được và duy trì con dấu hiệu quả.

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Không Amiang

THỒNG SỐ KỸ THUẬT

Giới hạn nhiệt độ kim loại

Thép carbon: -40 - 500 độ C

Inox 304: -250 - 600 độ C

Inox 316: -200 - 800 độ C

Inconel: 1000 độ C

Titan: 540 độ C

Áp suất max: 5000 Psi

Bạn Cần Xem: Tấm Gioăng Cao Su

ỨNG DỤNG RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS

RING TYPE JOINT (RTJ) GASKETS được sử dụng rộng rãi trong ngành Dầu khí, Đóng tàu, Hàng hải, công trình công nghiệp, ... đặc biệt trong môi trường có áp suất làm việc cao, sử dụng làm kín cho các mặt bích, van, hệ thống trao đổi nhiệt.

Bạn Cần Xem: Gioăng Chì Thép Xoắn

GIA CÔNG SẢN XUẤT

TQT TECH chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại gioăng làm kín, gioăng kim loại theo:

      • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

      • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T)

      • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyển hiện đại chính xác nhằm gia công, sản xuất gioăng đệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khánh hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.  

Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Niềm Tin Vững Chắc” chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu của quý khách hàng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành đối tác của quý khách hàng và quý công ty trong thời gian tới.